El Salvador trở thành quốc gia mới nhất nhận được sự chấp thuận theo quy định đối với Binance

25

Binance đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầy đủ đầu tiên ở El Salvador sau khi nhận được Giấy phép Nhà cung cấp Dịch vụ Bitcoin (BSP) và Giấy phép Nhà cung cấp Dịch vụ Tài sản Kỹ thuật số (DASP) từ các cơ quan quản lý trong nước.

Sự mở rộng của công ty trong những năm qua rất ấn tượng, bao gồm cả các quốc gia như Ý, Pháp, Thụy Điển, Úc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Nhật Bản, v.v.

binance_salvador_cover

  • Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thông báo rằng việc được Ngân hàng Trung ương El Salvador và Hội đồng Tài sản Kỹ thuật số Quốc gia ủy quyền là một “thành tựu quan trọng” trong mục tiêu của công ty là đạt được sự chấp thuận theo quy định tại các thị trường lớn trên toàn cầu.

“Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giấy phép này và Binance sẽ tiếp tục hợp tác với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới để hỗ trợ các tiêu chuẩn toàn cầu về tiền điện tử và tiền điện tử. blockchain Lin Min, người đứng đầu Binance Mỹ Latinh, cho biết.

  • Giám đốc điều hành đã ca ngợi những nỗ lực của El Salvador trong việc tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử, đồng thời nói thêm rằng sàn giao dịch đã thực hiện thẩm định cần thiết trước khi nộp đơn lên chính quyền địa phương.
  • Daniel Acosta, tổng giám đốc của Binance Colombia, Trung Mỹ và Caribe, cũng đã nói về vấn đề này. Ông tin rằng giấy phép mới nhất của công ty sẽ cho phép công ty “điều chỉnh” các dịch vụ và sản phẩm tiền điện tử theo nhu cầu của khách hàng Salvador.

“Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ nhằm hỗ trợ việc áp dụng tài sản tiền điện tử trong nước, thúc đẩy tài chính toàn diện, đổi mới và đảm bảo bảo vệ khách hàng,” ông kết luận.

  • Dưới sự lãnh đạo của Tổng thống yêu thích Bitcoin Nayib Bukele, El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên tuyên bố đấu thầu hợp pháp một loại tiền điện tử lớn. Chính quyền địa phương cũng đã đưa ra nhiều sáng kiến ​​xung quanh Bitcoin trong vài năm qua, thậm chí mua một lượng lớn tài sản ở cấp độ kinh tế vĩ mô.