Elon Musk xác nhận phủ nhận X Coinnhưng quan điểm của anh ấy về Dogecoin (DOGE) thì sao?

22

Việc phủ nhận gần đây của Elon Musk về “đồng xu X” được đầu cơ đã làm dấy lên các cuộc thảo luận trong cộng đồng tiền điện tử, đặc biệt là về số phận của Dogecoin (DOGE).

Trước đó, Musk đã bắt đầu sử dụng nền tảng này và ông đã nói “không” rõ ràng và trực tiếp với suy đoán rằng nền tảng này có lỗ hổng nội bộ. token.

  • Tin đồn về “đồng xu X” đã xuất hiện ngay cả trước khi Twitter đổi tên thành X, khi những người đam mê phát hiện ra các đoạn mã gợi ý việc tạo ra một loại tiền kỹ thuật số độc đáo.
  • Tuy nhiên, do sự phát triển của nền tảng và sự thay đổi quyền sở hữu, những ý định này đã bị chấm dứt.
  • Tuyên bố của Musk đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ những người đam mê tiền điện tử, bao gồm cả những người ủng hộ DOGE.
  • Kể từ khi Musk nắm quyền kiểm soát X, đã có nhiều đồn đoán về việc tích hợp DOGE vào đồng tiền quốc gia. Phản ứng mới nhất của ông đã khơi lại những cuộc thảo luận đó và gợi lên những suy đoán mới.
  • Câu trả lời của Musk chỉ giải quyết các câu hỏi về “X Coin” chứ không phải các chủ đề liên quan khác.Điều này đặt ra câu hỏi: liệu sự phủ nhận của anh ta có bao gồm sự phủ nhận rộng rãi hơn đối với token Liệu giao dịch của X hay DOGE vẫn đang được xem xét cho mục đích này.