Enjinstarter IDO Các nhà đầu tư giành được lợi nhuận khổng lồ thông qua trí tuệ nhân tạo

34

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 1 tháng 8 năm 2023)

Launchpad đạt ROI 142,4% so với đầu năm nhờ các dự án AI được lựa chọn cẩn thận

Enjinstarter, nền tảng khởi nghiệp IDO hàng đầu, hôm nay đã thông báo rằng các dự án Web3 dựa trên AI ổn định của họ đã mang lại cho các nhà đầu tư ROI trung bình là 142,4% so với đầu năm cho đến năm 2023. Điều này giúp Enjinstarter vững chắc trong top ba nhà cung cấp IDO toàn cầu theo một dịch vụ xếp hạng hàng đầu trong ngành. Xếp hạng tiền điện tử.

Thành công liên tục của quý thứ hai được thúc đẩy bởi thành công của quý đầu tiên, với Enjinstarter được TokenHunter vinh danh là bệ phóng IDO hoạt động tốt nhất với ROI trung bình là 538,49%.

“Mục tiêu số một của chúng tôi là cung cấp giá trị tối đa cho những người tham gia IDO. Chúng tôi tiến hành nghiên cứu toàn diện về mọi ứng viên Launchpad để mang lại cho chúng tôi token Các dự án được lựa chọn cẩn thận bởi những người nắm giữ sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp,” cho biết Prakash Somosundram, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Enjinstarter. “Đầu năm nay, nhóm của chúng tôi đã xác định chính xác xu hướng ngày càng tăng của AI tổng quát và nhanh chóng thích nghi. Thành công chung của chúng tôi trong năm nay là nhờ vào khả năng của nhóm chúng tôi trong việc xác định những dự án Web3 dựa trên AI tốt nhất.”

2023 là năm của trí tuệ nhân tạo. Sự phát triển liên tục của thuật toán GPT của OpenAI đã dẫn đến sự phổ biến của các ứng dụng tạo ra do AI cung cấp. Tám trong số 13 IDO do Enjinstarter điều hành cho đến nay trong năm nay đã khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo:

  • Chuỗi GPT – Cơ sở hạ tầng cho phép đổi mới Web3 trong tương lai thông qua AI
  • Trí tuệ nhân tạo Oberferi – Một nền tảng tiên tiến để tạo nội dung do AI tạo và tinh chỉnh các mô hình AI.
  • Eldaroon – Game nhập vai do AI điều khiển với các chế độ PvE và PvP
  • giao thức cogito – Một đồng tiền theo dõi dựa trên AI phi tập trung được gọi là GCOIN
  • nền tảng KAIF – Nền tảng xã hội phi tập trung (DeSoc) được hỗ trợ bởi AI.
  • Siêu GPT – Thị trường trí tuệ nhân tạo dựa trên Web3
  • kiểm tra dex – Phân tích nâng cao AI về giao dịch tiền điện tử và NFT
  • thánh vịnh sophia – Một sáng kiến ​​trí tuệ nhân tạo chung tiên tiến đã cách mạng hóa thế giới trí tuệ nhân tạo và trò chơi

IDO hoạt động hiệu quả nhất sẽ khởi chạy qua Enjinstarter vào năm 2023 là ChainGPT, với ROI là 704% tại thời điểm viết bài này. SophiaVerse cũng không kém xa với 602%. Dữ liệu được cung cấp bởi CryptoRank.

Dựa trên thành công của bệ phóng IDO, Enjinstarter có kế hoạch xây dựng thêm hai bệ phóng nữa. Đầu tiên là nền tảng INO để kết nối các dự án NFT dựa trên tiện ích với các nhà đầu tư. Thứ hai là một nền tảng được thiết kế dành riêng cho các công ty khởi nghiệp về khí hậu Web3 để huy động vốn từ các nhà đầu tư tác động.

Sắp tới, Enjinstarter có 5 dự án IDO đang được triển khai: SeaPad, Kvants AI, Boss Fighters, AITECH và Backstage. Nó cũng có kế hoạch phát hành một trò chơi AI NFT kể chuyện mở rộng dựa trên khái niệm Trái đất tiên tiến, trong đó các phe phái tìm kiếm và chiến đấu trên khắp hệ sinh thái Enjinstarter để thu thập tài nguyên và kiếm phần thưởng.

Kể từ khi thành lập vào năm 2021, công ty đã giúp khởi động hơn 80 dự án và nền tảng Web3 cho đến nay.

Về Enjinstarter

Ra mắt vào năm 2021, Enjinstarter là một hệ sinh thái và bệ phóng thế hệ tiếp theo dành cho các trò chơi, giải trí và ứng dụng Web3 đầy triển vọng. metaverse dự án.Họ đã hỗ trợ 70 công ty kể từ đó

thành lập. Họ có hơn 200.000 cộng đồng tập thể trên nhiều nền tảng xã hội khác nhau và quản lý các cộng đồng bản địa hóa ở Đông Nam Á, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Tây Ban Nha. Họ cũng tung ra các bệ phóng thị trường dành riêng cho Bắc Mỹ và Indonesia.

Enjinstarter cũng có hoạt động tư vấn đổi mới Web3 đang phát triển nhanh chóng, làm việc với các thương hiệu, doanh nghiệp lớn và các công ty Web2 đang tìm cách phát triển chiến lược Web3. Các khách hàng mà họ hỗ trợ bao gồm Hatten Land và GCEX. Enjinstarter cũng là thành viên của Open Metaverse Alliance.

Enjinstarter đã huy động được 5 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A từ True Global Ventures 4 Plus, một công ty đầu tư mạo hiểm vốn đầu tư vào các doanh nhân công nghệ nối tiếp trên khắp thế giới. Công ty cũng đã nhận được sự chấp thuận sơ bộ từ Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai, cho thấy tiến trình hướng tới giấy phép đầy đủ để hoạt động tại Dubai.

Kết nối với Enjinstarter: