ETH đang ở mức hỗ trợ quan trọng, việc phá vỡ dưới mức này có thể nhanh chóng dẫn đến $1200

14

Bất chấp tâm lý giảm giá kéo dài giữa những người tham gia thị trường sau tình trạng hỗn loạn gần đây tại Ngân hàng SVB và tác động của nó đối với USDC, giá Ethereum đã tìm thấy sự hỗ trợ đáng kể trong phạm vi giá $1450.

Vài ngày tới sẽ rất quan trọng đối với việc liệu ETH có thể duy trì các mức quan trọng hay tiếp tục tâm lý tiêu cực của nó hay không.

phân tích kỹ thuật

đi xuyên qua đau mắt hột

biểu đồ hàng ngày

Sau khi vượt lên trên đường xu hướng trên của tam giác đối xứng và củng cố trong một thời gian dài, giá Ethereum đã giảm và hiện đang kiểm tra lại mức đột phá trước đó là $1450.

Nếu ETH duy trì ở mức này, các nhà giao dịch có thể mong đợi một đợt tăng giá khác đối với ngưỡng kháng cự chính ở mức 1,7 triệu đô la.

Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ dưới đường xu hướng, thì việc giảm xuống mức hỗ trợ $1,2K có thể sắp xảy ra. Tuy nhiên, đường xu hướng trên của tam giác thẳng hàng với đường trung bình động 200 ngày ở mức 1.450 đô la, cung cấp hỗ trợ vững chắc.

biểu đồ 4 giờ

Giá của ETH đã theo một kênh giá tăng dần (biểu đồ bên dưới). Tuy nhiên, gần đây nó đã phá vỡ dưới đường cân bằng giữa, gây ra một đợt sóng. Tuy nhiên, giá hiện đã chạm vào ranh giới dưới của kênh, tìm kiếm hỗ trợ cho thời điểm hiện tại.

Giá đang “mắc kẹt” trong biên độ hẹp giữa mức sàn khoảng $1410 và vùng kháng cự tĩnh $1500. ETH có khả năng vượt qua phạm vi này trong vài ngày tới và hướng đột phá sẽ xác định hướng ngắn hạn tiếp theo của ETH.

đi xuyên qua đau mắt hột

Tỷ lệ Mua/Bán của Taker là một chỉ báo giúp hiểu được tâm lý thị trường bằng cách cho biết liệu có nhiều hoạt động mua hay bán hơn hay không.

Trong giai đoạn tăng giá gần đây của ETH, chúng tôi đã quan sát thấy chỉ báo tăng đột biến, xác nhận tâm lý thị trường tích cực.Tuy nhiên, khi giá bước vào giai đoạn củng cố và giảm mạnh sau đó, chỉ báo này giảm xuống dưới 1, cho thấy tâm lý giảm giá mạnh.

Do đó, chỉ báo đã giảm xuống mức thấp mới trong nhiều tháng, cho thấy thị trường khó có thể bước vào giai đoạn tăng giá trừ khi chỉ báo quay trở lại các giá trị trên 1.