ETH đạt mức cao nhất trong hai tháng khi mức sử dụng mạng Ethereum tăng vọt

22

Bất chấp tình trạng tồi tệ của thị trường tiền điện tử, tài sản tiền điện tử và chuỗi khối tiếp tục đạt mức cao mới, thúc đẩy thị trường tiền điện tử toàn cầu tiến lên. Trong tin tức hôm nay, hoạt động trên chuỗi của Ethereum đạt mức cao mới sau khi thị trường tiền điện tử phục hồi.

Các chỉ số khác nhau trong mạng Ethereum chỉ tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng ổn định trong vài tháng qua.Theo dữ liệu từ quét ethertrong những năm gần đây, tổng số ETH chuyển hàng ngày trên toàn mạng lại vượt quá 1 triệu, cho thấy rằng hoạt động mạng Không có sự suy giảm đáng kể trong ba tháng qua.

Không chỉ số lần chuyển hàng ngày tăng lên mà một số liệu khác, chẳng hạn như việc sử dụng mạng theo địa chỉ, cũng tăng mạnh.Theo báo cáo gần đây nhất của PrimeXBT Báo cáo Trên Ethereum, việc sử dụng mạng đang tích cực tăng lên, ghi nhận mức cao 92,5 triệu địa chỉ vào cuối tuần.

Mạng Ethereum tiếp tục phát triển

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã từng là đối thủ của bitcoin tiền điện tử hàng đầu. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, mạng Ethereum đã tiếp tục phát triển hàng năm mà không có bất kỳ sự sụt giảm lớn nào.

Các địa chỉ duy nhất trên mạng ethereum đã tăng khoảng 10% trong sáu tháng qua lên mức cao nhất mọi thời đại là 221 triệu. Ngoài sự tăng trưởng của các chỉ số khác, khối lượng hàng ngày cũng tăng 140% Hợp đồng thông minh đã được chứng minh Trên web từ năm ngoái.

Với việc áp dụng nhanh chóng và ra đời các hệ sinh thái mới trong Web3, các chuỗi khối cơ bản như Ethereum đã chứng kiến ​​​​sự thúc đẩy đáng kể, cho phép các mã thông báo gốc duy trì ổn định mà không bị suy giảm mạnh. Theo YouTuber tiền điện tử Lark Davis, Ethereum phần lớn đã ổn định trong suốt thị trường giá xuống.

“Ethereum giảm phát, mang lại lợi nhuận cao, không còn áp lực bán từ các thợ mỏ, tiết kiệm năng lượng hơn 99% và có bối cảnh lớp thứ hai phát triển mạnh với hoạt động phát triển lớn… tất cả những điều này đều nằm trong thị trường giá xuống. Tóm lại, không ai có đủ ETH,” Davis tweet 29 tháng giêng.

Sau khi Ethereum chuyển đổi sang cơ chế bằng chứng cổ phần (PoS), mạng được kỳ vọng là một mã thông báo giảm phát và cho đến nay nó đã hoạt động như mong đợi.dữ liệu từ tiền siêu âm Cho thấy việc phát hành Ethereum hiện đang giảm phát ở mức -0,04% mỗi năm.

Điều này cho thấy nguồn cung ETH lưu thông đang giảm dần theo thời gian. Tổng nguồn cung ETH vào đầu năm là 120,5 triệu và tính đến thời điểm viết bài này đã giảm khoảng 9.200 ETH, trị giá khoảng 15 triệu USD.

Triển vọng giá Ethereum (ETH)

Trong vài tuần qua, ETH đã tăng mạnh, đạt mức cao nhất trong 12 tuần (gần ba tháng) – mức này đạt được vào đầu giờ ngày 30 tháng 1, sau khi tăng gần 3%. Thêm giao dịch ở mức $1,658.Trong 30 ngày qua, ETH đã tăng hơn 30%, vượt qua khu vực $1300 vào cuối năm ngoái.

Biểu đồ giá ETHUSDT trên TradingView
Giá ETH đang giao dịch đi ngang trên biểu đồ 4 giờ.Nguồn: trên ETHUSDT TradingView.com

Trong khi đó, khi thị trường tiền điện tử hiện đang trải qua một đợt thoái lui, ETH cũng theo sau, giảm 2,4% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức Giá thị trường $1,573 tại thời điểm viết bài.

Hình ảnh nổi bật qua Shutterstock, biểu đồ qua TradingView