ETH giảm mạnh xuống mức trước thang độ xám, hiện đang ở điểm then chốt: Phân tích giá Ethereum

23

Thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng trong 24 giờ qua. Từ góc độ phân tích kỹ thuật trên khung thời gian dài hơn, giá Ethereum dường như sẵn sàng giảm hơn nữa khi các điều kiện vẫn giảm giá.

phân tích kỹ thuật

đi xuyên qua Edris

biểu đồ hàng ngày

Trên biểu đồ hàng ngày, giá đã kiểm tra lại mức quan trọng là 1.750 USD nhưng không giữ được trên mức đó và từ chối giảm mạnh. Nếu ETH phá vỡ dưới mức hỗ trợ ngắn hạn là $1650, điều đó sẽ dẫn đến sự sụt giảm hơn nữa đối với khu vực $1400.

Ngoài ra, các đường trung bình động 50 ngày và 200 ngày sắp tạo ra sự giao nhau trong xu hướng giảm, với đường trung bình động 50 ngày vượt qua đường trung bình động 200 ngày đi xuống (điểm cắt chết). Đây được coi là một dấu hiệu rất tiêu cực và có thể đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn giảm giá trung hạn khác.

Biểu đồ 4 giờ

Nhìn vào khung thời gian 4 giờ, có thể thấy rõ vùng kháng cự 1.750 USD đã bác bỏ nhược điểm giá, đẩy nó trở lại mức hỗ trợ 1.650 USD. Thị trường vẫn chưa cho thấy bất kỳ ý định thoát khỏi vùng hỗ trợ nói trên vì nó đang cố gắng thoát ra khỏi nó.

Chỉ báo RSI cũng giảm xuống dưới ngưỡng 50%, cho thấy phe gấu hiện đang kiểm soát. Do đó, nếu ETH không giữ được trên 1650 USD và nhanh chóng lấy lại khu vực 1750 USD thì các đợt sụt giảm tiếp theo sẽ sắp xảy ra.

hiện hữu-Chain phân tích

đi xuyên qua: Edris

Tỷ lệ mua và bán của người nhận Ethereum

Sau vài tuần hợp nhất, giá Ethereum gần đây đã giảm mạnh. Phân tích các chỉ số thị trường tương lai sẽ giúp xác định hướng giá có thể đi tiếp theo.

Biểu đồ hiển thị đường trung bình động 30 ngày tiêu chuẩn của chỉ báo Tỷ lệ chuông chào giá của Taker. Chỉ báo này cho biết người mua hay người bán tích cực hơn trong việc thực hiện đơn hàng. Các giá trị trên 1 được coi là tăng giá, trong khi các giá trị dưới 1 tương quan với tâm lý giảm giá.

Như biểu đồ cho thấy, tỷ lệ người mua so với người mua đã giảm trong vài tháng qua, liên tục giảm xuống mức dưới 1. Chừng nào xu hướng này còn tiếp tục thì hành động giảm giá sẽ có nhiều khả năng xảy ra hơn. Để giá bắt đầu một xu hướng tăng bốc đồng mới, các nhà giao dịch hợp đồng tương lai nên mua tích cực hơn (sử dụng lệnh thị trường), được biểu thị bằng chỉ báo tăng trên 1.