ETH, XRP, ADA, CHẤM, LIÊN KẾT

17

Tuần này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về Ethereum, Ripple, Cardano, PolkadotVà Chainlink.

crypto_price_charts_2402231

Ethereum (ETH)

Hành động giá Ethereum tuần trước khá khiêm tốn, chỉ tăng 0,5%. Điều này nhấn mạnh rằng tiền điện tử đang trong giai đoạn hợp nhất khoảng 1.600 đô la.

Mức kháng cự chính là $1700 và mức hỗ trợ là $1550. Trong khi những người tham gia thị trường vẫn chưa quyết định về động thái tiếp theo của ETH, giá vẫn tiếp tục dao động giữa các mức quan trọng này.

Trong tương lai, ETH có thể được hưởng lợi từ những tin tức gần đây rằng Coinbase đã tung ra giải pháp Lớp 2 (L2) của riêng mình, được xây dựng dựa trên Chủ nghĩa lạc quan.Được gọi là Base, L2 này không có riêng token, ETH sẽ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch. Khi hệ sinh thái Ethereum phát triển, giá của nó có thể tăng cao hơn dựa trên các nguyên tắc cơ bản này.

ETHUSD_2023-02-24_10-51-42
Giao dịchXem biểu đồ

Gợn sóng (Gợn sóng)

Ripple có câu chuyện tương tự như Ethereum và cũng đã tăng giá 0,5% trong tuần qua. Xu hướng này khá ổn định tại thời điểm viết bài này vì người mua đã không thu thập đủ động lực để đẩy giá lên cao hơn.

Với sự hỗ trợ tốt ở mức 36 xu, XRP có vị trí tốt để hợp nhất và tăng cao hơn nếu đà thay đổi. Giá cũng đang lơ lửng dưới ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 40 cent, có thể chuyển sang xu hướng tăng.

Sắp tới, nếu tiền điện tử tiếp tục tăng trên 40 xu, nó có thể di chuyển rất nhanh tới mức kháng cự quan trọng tiếp theo là 50 xu. Chúng tôi không biết khi nào điều này sẽ xảy ra, nhưng lịch sử cho thấy rằng một khi người mua quan tâm trở lại, XRP sẽ di chuyển nhanh chóng.

XRPUSDT_2023-02-24_10-55-40
Giao dịchXem biểu đồ

Cardano (ADA)

ADA đã có một tuần khó khăn. Giá trị của nó đã giảm 2,4% sau khi bị từ chối mạnh ở mức kháng cự 42 cent. Điều này khiến tâm lý thị trường trở nên tiêu cực và kể từ đó, giá đang điều chỉnh.

Ứng cử viên có khả năng nhất để ngăn chặn xu hướng giảm này là mức hỗ trợ chính là 35 xu. Đây là nơi người mua quan tâm lần cuối trước khi quản lý để đẩy ADA lên mức cao cục bộ.

Nhìn về phía trước, Cardano có thể tiếp tục tìm thấy sự hỗ trợ trong tuần tới. Giá sẽ không đảo ngược động thái hiện tại cho đến khi người mua thể hiện sức mạnh.

ADAUSDT_2023-02-24_10-53-32
Giao dịchXem biểu đồ

Polkadot (điểm)

Trong khi Ethereum đấu tranh để tìm động lực, Polkadot Không gặp vấn đề đó, đã tăng giá 10% trong tuần qua, vượt trội so với hầu hết thị trường.

Lần đẩy gần đây nhất đã gặp ngưỡng kháng cự ở mức 7,7 đô la, điều này đã ngăn cản phe bò đẩy giá lên cao hơn cho đến nay. Hỗ trợ chính là $6,3, nhưng DOT có thể không kiểm tra lại mức này nếu người mua háo hức.

Nhìn về tương lai, Polkadot Đã có một sự phục hồi phi thường từ đáy 4,4 đô la và hiện tại đã đạt đến đỉnh địa phương. Các chỉ báo động lượng như RSI và MACD đang chỉ ra sự phân kỳ giảm giá trên khung thời gian hàng ngày, điều này có thể báo hiệu rằng đợt tăng giá này sắp kết thúc.

DOTUSDT_2023-02-24_10-59-11
Giao dịchXem biểu đồ

Chainlink (sự kết hợp)

Chainlink là cổ phiếu hoạt động tốt nhất trong tuần của chúng tôi, với giá tăng 14,4%. Trong quá trình này, LINK vượt trội so với hầu hết thị trường và xác nhận đột phá bằng cách biến mức kháng cự 7,4 đô la thành mức hỗ trợ.

Đây là tin tốt cho phe bò, vì LINK có thể tiếp tục tăng và thậm chí có thể đạt 9,4 đô la, đây là mức kháng cự quan trọng tiếp theo. Niềm tin rằng giá có thể tiếp tục tăng cao với việc kiểm tra lại xác nhận sự đột phá vào thứ Tư.

Nhìn về phía trước, tiền điện tử có thể được chú ý trong tuần tới khi nó tiếp tục vượt trội so với thị trường.

LINKUSDT_2023-02-24_11-01-09
Giao dịchXem biểu đồ