ETH, XRP, ADA, DOGE, MATIC

13

Tuần này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về Ethereum, Ripple, Cardano, Dogecoin và Polygon.

cryptopost_friday_10303231

Ethereum (ETH)

Thị trường chung chuyển sang màu đỏ, với giá ETH giảm 15% trong tuần qua. Với việc hỗ trợ giảm giá bị phá vỡ, Ethereum đang vật lộn để tìm chỗ đứng và có thể giảm xuống còn 1.300 đô la, đây là hỗ trợ quan trọng tiếp theo.

Tin tức về việc Ethereum có thể được coi là chứng khoán là một đòn giáng khác có thể làm tăng thêm đà giảm giá hiện tại. Những con gấu dường như trở nên tự tin hơn khi áp lực tăng lên.

Trong tương lai, không có gì ngăn cản việc bán tháo này. Hành động giá có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp nhất vào tháng 12 năm 2022 (~1.000 đô la) trước khi tâm lý hiện tại thay đổi.

ETHUSD_2023-03-10_11-05-53
Giao dịchXem biểu đồ

Gợn sóng (Gợn sóng)

Ripple đã chứng kiến ​​một sự phục hồi nhỏ sau vụ kiện hiện tại, có thể thắng kiện SEC. Tuy nhiên, đây chỉ là một khoảnh khắc phấn khích ngắn ngủi, vì mức tăng gần đây nhanh chóng bị xóa sạch, với giá giảm 3% trong tuần.

Hành động giá của loại tiền điện tử này không nghiệt ngã như hầu hết altcoins Nhanh chóng tiếp cận mức thấp từ cuối năm 2022 trở đi. Với sự hỗ trợ tốt ở mức 34 xu, XRP hiện đang hoạt động tốt hơn nhiều so với thị trường chung.

Nhìn về phía trước, có vẻ như XRP sẽ tiếp tục củng cố khoảng 30 xu và có thể giao dịch đi ngang trong những tuần tới. Điều quan trọng đối với người mua là bảo vệ các hỗ trợ chính, vì sự thất bại sẽ mang đến cho người bán cơ hội đẩy giá xuống thấp hơn nhiều.

XRPUSDT_2023-03-10_11-45-33
Giao dịchXem biểu đồ

Cardano (ADA)

Thật không may cho Cardano, tuần trước lại tiếp tục đợt điều chỉnh lớn bắt đầu vào giữa tháng Hai. Trong quá trình này, ADA đã mất 15% giá trị và việc bán tháo dường như chỉ tăng lên mà không có dấu hiệu giảm bớt.

Người mua dường như đã rút lui ở mức hỗ trợ 28 xu và có thể cố gắng giành chỗ đứng ở đó. Nếu mức đó không giữ được, mức quan trọng tiếp theo cần theo dõi là 24 xu.

Sắp tới, đợt giảm giá gần đây đã đẩy Cardano vào vùng quá bán trên khung thời gian hàng ngày, theo chỉ báo RSI. Điều này có thể dẫn đến một sự phục hồi ngắn hạn khi tiền điện tử chạm mức hỗ trợ ở mức 28 cent.

ADAUSDT_2023-03-10_11-07-01
Giao dịchXem biểu đồ

Dogecoin (DOGE)

Dogecoin đã không thể giữ giá của nó trên mức hỗ trợ chính là 7 xu, hiện đã trở thành mức kháng cự. Sự sụt giảm đã khiến giá giảm 21% trong tuần qua và khiến DOGE trở thành một trong những hoạt động kém nhất.

Với việc phe gấu kiểm soát hoàn toàn hành động giá, việc kiểm tra mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 5 xu dường như là điều không thể tránh khỏi. Nó cũng có thể là cơ hội cho những người mua đang tìm cách định vị tốt hơn bản thân trong thị trường tăng giá tiếp theo.

Nhìn về phía trước, triển vọng của DOGE vẫn là giảm giá.

DOGEUSDT_2023-03-10_11-10-46
Giao dịchXem biểu đồ

Polygon (Matic)

MATIC đã mất xu hướng tăng của nó. Trong quá trình này, định giá của nó đã giảm 22% trong tuần này, khiến nó trở thành cổ phiếu hoạt động kém nhất trong danh sách của chúng tôi. Sự đổ vỡ cấu trúc thị trường này cũng báo hiệu một sự thay đổi lớn trong hành động giá.

Với việc hỗ trợ ở mức 1 đô la trở thành kháng cự, phe bò đã mất một mức tâm lý quan trọng và phe gấu kiểm soát hoàn toàn hành động giá. Đây là điều cuối cùng người mua muốn và đã khiến tâm lý trở nên rất bi quan.

Nhìn về phía trước, MATIC đang trên đường thử nghiệm mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo ở mức 75 cent. Trước đó, giá cũng có thể tăng trở lại do phe bán có thể trở nên kiệt sức sau khi giảm mạnh trong vài ngày.

MATICUSDT_2023-03-10_11-12-31
Giao dịchXem biểu đồ