Ethereum Foundation công bố tài trợ cho chương trình và hội nghị quý 2 trị giá 9 triệu đô la

27

Vào ngày 15 tháng 8, Ethereum Foundation đã liệt kê các dự án và hoạt động cộng đồng đã nhận được tài trợ trong quý thứ hai.

Ngoài ra, Quỹ đã chi tổng cộng 9,2 triệu đô la để hỗ trợ các chương trình, hội nghị và nghiên cứu ngành.

Những dự án được vinh danh nhiều nhất là các dự án cộng đồng và giáo dục, bao gồm hơn một chục hội nghị thượng đỉnh và hội nghị.

Quỹ Ethereum thúc đẩy giáo dục

Các hội nghị và hackathons trên khắp thế giới, bao gồm ETH Barcelona, ​​ETH Belgrade, ETH Prague, ETH Singapore và ETH Rome, đã được tài trợ.

Nghiên cứu lớp đồng thuận về lấy mẫu tính khả dụng của dữ liệu, hệ thống phân tán và các công cụ cơ sở hạ tầng đặt cược đã được tài trợ. Các ứng dụng khách Nimbus và Lighthouse Ethereum cũng đang được phát triển liên tục.

Mật mã học và bằng chứng không có kiến ​​thức là một danh mục tài trợ lớn. Các công cụ như Chiquito và Hypernova giúp xây dựng các mạch zk dễ dàng hơn và các giao thức bảo vệ quyền riêng tư như Lambdadelta, Isokratia và zkEmail cũng được bao gồm.

Ngoài ra, công việc tiếp tục trên các giao thức cơ bản như halo2, Semaphore, v.v. đã được đề cập.

Ngoài ra còn có tài trợ cho trải nghiệm của nhà phát triển và các công cụ như Recovery Pulse để phục hồi hợp đồng thông minh.

Các dự án cấp điều hành như ứng dụng khách Fluffy light, cũng như chương trình thực tập Nethermind đều được hỗ trợ.

Cuối cùng, có tài trợ cho sự phát triển của lớp thực thi Nimbus và layer-2 hải đăng Chain blockchain Nhà thám hiểm.

Bất chấp thị trường gấu đang diễn ra, Chương trình hỗ trợ hệ sinh thái Ethereum Foundation (ESP) tiếp tục hỗ trợ sự phát triển không ngừng của mạng hợp đồng thông minh lớn nhất của tiền điện tử.

Triển vọng giá ETH

Trong các tin tức liên quan, gần đây đã có báo cáo rằng cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nắm giữ ETH trị giá từ 250.000 đến 500.000 đô la. Nội dung trong ví tiền điện tử của anh ấy có khả năng liên quan đến việc bán bộ sưu tập NFT theo chủ đề của anh ấy.

Thật không may cho các nhà giao dịch, có rất ít hoạt động trên thị trường Ethereum trong vài tuần qua.

Khi viết bài, ETH giảm nhẹ trong ngày, giao dịch ở mức $1,826. Tài sản hiện đang ở mức hỗ trợ của một kênh đi ngang đã bị mắc kẹt trong gần hai tháng.

Ngoài ra, kể từ giữa tháng 6, khi SEC đưa ra một loạt vụ kiện chống lại các sàn giao dịch tiền điện tử, giá ETH đã giảm trong một thời gian ngắn và chưa bao giờ giao dịch dưới mức 1.800 đô la. Nếu thị trường tiếp tục giảm trong tuần này, hỗ trợ tiếp theo nằm ở mức $1740.

Các nhà phân tích đã nhấn mạnh một số nguyên tắc cơ bản tăng giá cho Ethereum, nhưng thị trường vẫn chưa có phản ứng.