ETHWarsaw trở lại phiên bản thứ hai với Tuần lễ Blockchain Warsaw

27

(Thông cáo báo chí – Warsaw, Ba Lan, ngày 21 tháng 8 năm 2023)

ETH Warszawa, web3 Hội nghị và cuộc thi hackathon, được tổ chức bởi một nhóm đam mê Ethereum tại địa phương, sẽ trở lại với phiên bản thứ hai.Được tổ chức từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9 năm 2023 tại Warsaw, Ba Lan, sự kiện này sẽ quy tụ một cộng đồng toàn cầu gồm các nhà xây dựng, nhà sáng lập và nhà giáo dục web3.

Dựa trên những thành tựu đã đạt được khi ra mắt, phiên bản thứ hai của ETHWarsaw hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thậm chí còn tốt hơn vì nó sẽ được tổ chức đồng thời với phiên bản đầu tiên trong lịch sử của Tuần lễ Chuỗi khối Warsaw.

“Bất chấp sự hồi sinh của tiền điện tử sau một năm đầy thử thách, chúng tôi đã sẵn sàng mang đến trải nghiệm toàn diện hơn cho cộng đồng toàn cầu đang du lịch đến Ba Lan. Năm nay, chúng tôi đang thực sự biến Warsaw, một trung tâm công nghệ đầy tài năng, thành một lò đào tạo nhân tài web3 hoạt động,” Lukasz Stoczynski, đồng sáng lập và trưởng bộ phận phát triển kinh doanh tại ETHWarsaw cho biết.

Tương phản với sự pha trộn quyến rũ giữa truyền thống và hiện đại của Warsaw, sáng kiến ​​hợp tác này hứa hẹn sẽ tổ chức các sự kiện bên lề do cộng đồng tổ chức bao gồm hội nghị, gặp gỡ kết nối mạng và các bữa tiệc.

Nhờ những nỗ lực chung của mọi người, hội nghị ETH năm nay tại Warsaw sẽ là hội nghị lớn nhất trong năm thứ hai liên tiếp web3 Hội nghị khu vực CEE và Tuần lễ chuỗi khối Warsaw là lớn nhất blockchain Sự kiện được tổ chức tại Ba Lan.

ETHWarsaw được cấu trúc để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và những người mới tò mò, bao gồm cả các nhà phát triển web2 và sinh viên. Sự kiện này là hai ngày đầy năng lượng với các bài thuyết trình, hội thảo và trò chuyện bên lề, được chia thành sáu phần chính: DeFi, Khả năng mở rộng, Bảo mật, Cơ sở hạ tầng, Quản trị và Phi công nghệ.

Các diễn giả năm nay bao gồm Marius Van Der Wijden từ Ethereum Foundation; Akram El Miliji, Ledger; Patrick McCorry, Arbitrum Foundation; Artis từ Gitcoin và Adam Gagol từ Aleph Zero.

Tương tự như năm ngoái, cuộc thi hackathon qua đêm sẽ bắt đầu vào tối thứ Sáu và sẽ là cuộc chạy marathon xây dựng không ngừng kéo dài 48 giờ. Các nhóm và cá nhân sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế bằng cách sử dụng ứng dụng và các công cụ tiên tiến, đồng thời giành được khoảng 50.000 đô la tiền thưởng từ các cuộc thi khác nhau.

Danh tiếng của ETHWarsaw như một trung tâm đột phá blockchain Những câu chuyện thành công đáng kinh ngạc của các dự án ra đời tại sự kiện này tiếp tục củng cố lĩnh vực này. Antoni Zolciak, đồng sáng lập Aleph Zero và nhà tài trợ của ETHWarsaw Ocean, giải thích: “Nhóm tuyệt vời đằng sau công ty hệ sinh thái mới ra mắt gần đây của chúng tôi, AZERO.ID, được thành lập sau khi trở thành Nhà vô địch cuộc thi Hackathon ETHWarsaw. Chiến thắng này giúp họ giành được khoản tài trợ để phát triển phiên bản đầu tiên của nền tảng và hoàn thành thành công AZERO.ID đã huy động được một hạt giống đăng ký quá mức tròn. Chỉ còn vài tuần nữa là đến khi ra mắt mạng chính Aleph Zero, đây là một khởi đầu thú vị cho AZERO.ID. Chúng tôi rất vui mừng về cuộc thi hackathon năm nay trong ETHWarsaw và chắc chắn rằng cuộc thi hackathon năm nay sẽ không gây thất vọng.”

Các nhà tài trợ trở lại ETHWarsaw khác bao gồm RedStone Oracles, Arweave, Octant, Scroll, IPOR. Ngoài ra, EthWarsaw cũng đã nhận được sự hỗ trợ cho sự kiện vol2 từ các công ty như Lukso, zkSync, Request Network, PROPERLY, Beamer Bridge, Mantle & Chronicle, v.v.

Để biết thêm chi tiết về sự kiện và để mua vé cho hội nghị và hackathon, vui lòng truy cập:

Giữ liên lạc với ETHWarsaw:

Twitter: @ETH Vác-sa-va

Telegram: Chính thức ETH Warsaw