eTukTuk đang giúp thế giới hướng tới một tương lai điện tử, hãy tìm hiểu về đợt bán hàng trước của TUK

25

Có nhiều dự án khác nhau trong thị trường tiền điện tử, nhưng có một phân khúc đáng chú ý đã phát triển nhanh chóng trong 12 tháng qua. Thị trường ngách này bao gồm các dự án hoạt động dựa trên các trường hợp sử dụng thân thiện với môi trường và hệ sinh thái giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Một trong những dự án đáng chú ý nhất trong số này là eTukTUk, một dự án tập trung vào giao thông vận tải nhằm loại bỏ lượng khí thải carbon ra khỏi hành tinh. Chúng tôi ở đây để cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về eTukTuk, bao gồm cả TUK sáng tạo và tuyệt vời của nó token.

Tại sao eTukTuk lại quan trọng?

Electric Tuk Tuk (TUK) là một dự án dựa trên blockchain nhằm tạo ra một hệ sinh thái giúp giải quyết lượng khí thải carbon. Các giải pháp di động bền vững là trọng tâm của nó và nó hy vọng sẽ dẫn đầu trong tương lai của di động điện. Khi làm như vậy, nó cũng hy vọng sẽ giúp hỗ trợ người lái xe và các bên liên quan khác trong hệ sinh thái. Với tư cách là người dùng, eTukTuk sẽ mang đến cơ hội tham gia giải quyết các giải pháp phát thải carbon và cung cấp phần thưởng.

Dự án cũng có eTukTuk EV, đây là những lựa chọn thay thế đáng tin cậy và giá cả phải chăng hơn cho TukTuk truyền thống. Nó sử dụng các trạm sạc hiệu quả.

Có rất nhiều hướng đi khác cho eTukTuk, nhưng những hướng đó được mô tả rõ nhất qua các cột mốc thực tế mà nó đã đạt được gần đây. Chương trình đã liên tục nhận được nhiều lời khen ngợi và đang trở thành một hiện tượng toàn cầu.

eTukTuk tua nhanh đến năm 2023

Hình 2

eTukTuk đã thực hiện một số bước để chứng minh tiềm năng của nó. Một số diễn biến chứng minh rằng năm 2023 là một năm có nhiều tiến bộ nhanh chóng.

Một trong những tiến bộ quan trọng nhất là quyết định chiến lược của công ty về việc tích hợp BNB Lớp 2 opBNB vào hoạt động của mình. Động thái này là minh chứng rõ ràng cho cam kết của công ty trong việc thúc đẩy đổi mới và hiệu quả, đồng thời tạo cơ hội cho những người áp dụng trong môi trường kỹ thuật số năng động.

Quyết định chuyển sang BNB Chain Chủ yếu bị ảnh hưởng bởi khả năng mở rộng, chẳng hạn như cơ chế đồng thuận Bằng chứng cổ phần (PoSA) của BNB sẽ cho thấy sự tăng trưởng đáng kể vào năm 2023.

Ngoài ra, eTukTuk đã đưa ra một thông báo đáng chú ý khác vào đầu năm nay, chỉ định Tập đoàn Capital Maharaja làm đối tác và nắm giữ 20% cổ phần trong các hoạt động ở Sri Lanka. Capital Maharaja Group là công ty tiên phong trong các ngành công nghiệp tư nhân khác nhau và là tập đoàn tư nhân hàng đầu ở Sri Lanka với hơn 44 đối tác toàn cầu.

Quan hệ đối tác với chính phủ Sri Lanka đáng được thảo luận thêm. CNTT sẽ lắp đặt hơn 200 trạm sạc với sự trợ giúp của chính phủ. Một trong những lợi ích được khẳng định là người lái xe có thể tiết kiệm tới 400% chi phí vận hành so với xe tuk-tuk chạy bằng nhiên liệu hóa thạch.

TUK Token giúp giải quyết lượng khí thải carbon

hình ảnh 3

TUK token Một khẩu hiệu nói rằng họ muốn “loại bỏ lượng khí thải carbon ra khỏi bề mặt hành tinh mãi mãi!” Đó chắc chắn là một mục tiêu cao cả, nhưng dự án chắc chắn thực sự cam kết giúp đỡ hành tinh.

TUK token đóng vai trò trung tâm trong quá trình này. Với nó, người dùng có thể kiếm được phần thưởng khi mở rộng mạng lưới tính phí hiệu quả. Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng tác động thu được sẽ không chỉ có tác động tích cực đến thế giới và sức khỏe của mọi người, mà còn “hỗ trợ các cộng đồng đang phải vật lộn với chi phí sinh hoạt và bất bình đẳng tài chính.”

Việc mở rộng mạng eTukTuk yêu cầu mở rộng TUK. Hệ sinh thái cho phép người lái xe trả tiền để sạc xe của họ, tạo ra doanh thu mạng. Trong khi đó, các đối tác lãnh thổ và người chơi quyền lực kiếm được TUK cho mỗi giao dịch được xử lý. Khi mạng mở rộng quy mô trong khu vực, nó sẽ giúp loại bỏ nhiên liệu hóa thạch. Điều này tiếp tục xảy ra khi nó mở rộng trên toàn cầu.

TUK token Hiện đang được bán với giá $0,01. Nó hiện đang ở giai đoạn đầu tiên của đợt bán trước và giá sẽ tăng lên 0,02 đô la trong giai đoạn tiếp theo. Có giới hạn là 10 triệu đô la và chắc chắn rằng nó sẽ sớm đạt được thành công vì sự cường điệu đã được tiến hành.

Rõ ràng, nhóm nghiên cứu đã đưa ra một cách đáng kể và hiệu quả để giải quyết lượng khí thải carbon.

Tóm lại là

eTukTuk là hiện thân của những khía cạnh tốt nhất của công nghệ phi tập trung. Dự án được cam kết vì mục đích cao cả chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan.Vì vậy, nó có khả năng trở thành một cuộc cách mạng token trong thị trường tiền điện tử.

Xem eTukTuk

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.