Everlodge cách mạng hóa đầu tư bất động sản, sự kiện âm nhạc metaverse hoành tráng trên Decentraland

33

TRON (TRX) và Decentraland (MANA) là hai loại tiền điện tử đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong tuần này.Justin Sun gần đây đã thông báo rằng mạng TRON có 1 tỷ USD tài trợ Tether.

Nhóm Decentraland đã công bố lễ hội âm nhạc năm 2023. Tuy nhiên, một dự án khác đang được cá voi chú ý, đó là Everlodge (ELDG). Nền tảng bất động sản sắp tới này sẽ dân chủ hóa hoạt động đầu tư.

Bản tóm tắt:

  • TRON có thể tăng lên 0,1 USD vào cuối năm 2023
  • Decentraland có thể tăng lên 0,46 USD vào cuối quý 4
  • Everlodge và cách nó được định vị trong quá trình bán trước

Ghé thăm đợt giảm giá trước của Everlodge và giành được kỳ nghỉ sang trọng tại Maldives

TRON (TRX) được đúc 1 tỷ USD Tether Giá trị có thể tăng vọt sớm

Mạng TRON (TRX) tiếp tục phát triển cùng với quy mô và dịch vụ của hệ sinh thái.Justin Sun tiết lộ mạng đã kiếm được 1 tỷ đô la Tether Trong hầm. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với hệ sinh thái TRON và thể hiện mức độ sử dụng cũng như sự tin tưởng của nhà giao dịch đối với nó.

Kết quả là tiền điện tử TRX đã có một số hoạt động. Giá trị của tiền điện tử TRON đã tăng 40,7% trong năm qua. Ngoài ra, nó đã tăng 10,2% trong 30 ngày qua.

Hơn nữa, tiền điện tử này có mức thấp nhất trong 7 ngày là 0,082918 USD và mức cao nhất là 0,085111 USD. Theo một số phân tích, nếu tính tất cả những điều này, nó có thể tăng lên 0,1 đô la trước cuối năm 2023.

Decentraland (MANA) sẽ tổ chức một sự kiện metaverse lớn vào năm 2023

Decentraland (MANA) là ngôi nhà ảo cho nhiều trải nghiệm và hoạt động. Nhóm và ban quản lý cũng tổ chức các sự kiện thường niên khác nhau, sự kiện gần đây nhất thu hút nhiều sự chú ý là Lễ hội Âm nhạc 2023.

Sự kiện hòa nhập này sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ và thành viên của cộng đồng người sáng tạo. Nó sẽ mang lại cho họ những phần thưởng hào phóng, từ 500 USD đến 1.000 USD, tùy thuộc vào nội dung họ tạo ra. Do đó, sự cường điệu đằng sau Decentraland vào thời điểm hiện tại là rất lớn.

Tuần trước, tiền điện tử MANA được giao dịch trong khoảng từ 0,29 USD đến 0,30 USD. Kể từ đó nó đã giảm trở lại mức 0,29 USD. Tuy nhiên, các nhà phân tích nói rằng tiền điện tử Decentraland cần phải phá vỡ rào cản giá 0,37 USD để đạt đến tầm cao mới. Tiền điện tử đã tăng 8,1% trong hai tuần qua.

Everlodge (ELDG) sẽ dân chủ hóa bất động sản và làm cho mọi tài sản có tính thanh khoản

Everlodge là một nền tảng đầu tư bất động sản sắp ra mắt giúp mọi người dễ dàng xây dựng danh mục đầu tư. Trong đó, người dùng có thể mua vốn cổ phần trong các tài sản sang trọng. Điều này có thể thực hiện được vì nền tảng sẽ đúc những tài sản này và chia chúng thành NFT.

Everlodge cho phép nhiều nhà đầu tư mua cổ phần của một bất động sản với giá chỉ 100 USD. Điều này làm cho mọi tài sản đều có tính thanh khoản trong quá trình này và dân chủ hóa ngành.

Ý tưởng sinh lợi này có thể trở thành chủ đề nóng trên thị trường bất động sản du lịch. Điều này hiện đang được độc quyền bởi các nhà đầu tư lớn. Rào cản gia nhập thấp hơn đáng kể vì cần ít vốn hơn.

Everlodge sẽ được phân cấp hoàn toàn. Nhà đầu tư không cần phải vượt qua tín dụng hoặc kiểm tra lý lịch để sử dụng nó.

Trong giai đoạn bán trước thứ 4 hiện tại, ELDG token Giá giao dịch chỉ là 0,019 USD. Người nắm giữ cũng có thể đặt cược nó để kiếm thu nhập thụ động. Trong giai đoạn bán trước, đồng xu Everlodge có thể phát triển nếu đợt phát hành thành công.

Tìm hiểu thêm về đợt bán trước Everlodge (ELDG)

Website:

Telegram:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.