Exorde Labs phát hành công cụ chuỗi khối để chống lại tin tức giả mạo

25

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Vào thời điểm này, không thể phủ nhận sức mạnh của mạng xã hội trong việc thông báo cho chúng ta về các sự kiện địa phương và toàn cầu. Tuy nhiên, luồng thông tin tự do cũng khiến thông tin sai lệch dễ lan truyền như cháy rừng và gây ra tác hại thực sự. Những gã khổng lồ công nghệ như Facebook và Twitter đã cố gắng giải quyết vấn đề này nhưng không hề dễ dàng khi bạn có hàng tỷ người dùng. Hơn nữa, thông tin sai lệch không chỉ giới hạn ở một nguồn duy nhất, mà đến từ những cách tiếp cận ngấm ngầm nhất của internet.

May mắn thay, Exorde có thể giải quyết vấn đề ngày càng tăng này. Được xây dựng trên mạng SKALE lớp 2 Ethereum, Exorde là một hệ thống quản lý thông tin phi tập trung được thiết kế để chống lại thông tin sai lệch. Exorde sử dụng IPFS và Filecoin để lưu trữ và trí tuệ nhân tạo để thu thập và phân tích dữ liệu có sẵn công khai từ các mạng xã hội và trang tin tức. Điều này dẫn đến các dịch vụ dữ liệu toàn cầu đáng tin cậy, phù hợp và không thiên vị.

Exorde được duy trì bởi một cộng đồng toàn cầu phi tập trung với hơn 70.000 cộng tác viên đang tích cực thu thập thông tin bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Dữ liệu thu thập được sau đó được xử lý bằng AI xử lý ngôn ngữ tự nhiên, có thể xác định phản ứng của mọi người đối với một sự kiện hoặc chủ đề nhất định thông qua phân tích cảm tính. Bằng cách này, Exorde có thể loại bỏ sự thiên vị khỏi tất cả các đối tượng và đảm bảo hiểu biết sâu sắc về dữ liệu khách quan và đáng tin cậy.Tất cả các hoạt động này được thúc đẩy bởi hệ sinh thái token.

EXD token là tiền điện tử ERC-20 bản địa của hệ sinh thái. Người dùng kiếm EXD bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm điểm danh tiếng để đổi lấy những đóng góp có giá trị của họ cho mạng. EXD token Có nhiều trường hợp sử dụng khác nhau như phí giao thức, tiền thưởng, phần thưởng cho người tham gia và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – đặt cược.

Với việc bán công khai hiện đang được tiến hành, Exorde đã huy động được 2,5 triệu đô la và tung ra mạng thử nghiệm của mình. Tài khoản chính thức của EXD token Việc bán hàng được chia thành ba cấp, với cấp đầu tiên bán 500.000 mã thông báo EXD đầu tiên với mức giá 0,33 đô la/EXD. Việc bán công khai bắt đầu trở lại vào giữa tháng Hai và sẽ sớm kết thúc vào ngày 10 tháng Ba. May mắn thay, nếu bạn đọc bài viết này đúng lúc, bạn vẫn có thể trở thành người đóng góp sớm. Mainnet Exorde dự kiến ​​sẽ hoạt động trên các sàn giao dịch phi tập trung và tập trung vào quý 2 năm 2023.

Trên thực tế, đây giống như cách tiếp cận sáng tạo của Exorde để chống lại thông tin sai lệch với sự hỗ trợ của AI blockchain Công nghệ thực sự có tiềm năng cách mạng hóa cách chúng ta truy cập và phân tích thông tin. Nếu bạn quan tâm, hãy xem sách trắng chuyên sâu của dự án.