Fidelity yêu cầu X người theo dõi “Chọn hành động mới”, một nửa số phản hồi là tiền điện tử

19

Fidelity gần đây đã yêu cầu những người hâm mộ X của mình chọn mệnh giá tiền giấy mới. Hai giờ sau, hơn một nửa số câu trả lời là tiền điện tử. Đây là một dấu hiệu khác cho thấy sự gia tăng của tiền điện tử trong nền kinh tế toàn cầu.

Tập đoàn tài chính đa quốc gia trị giá hàng nghìn tỷ đô la tự hỏi những mệnh giá tiền giấy mới nào mà những người theo dõi mạng xã hội của họ sẽ nghĩ ra:

Đó là những gì Kens phải có câu trả lời. Trong vòng hai giờ, hơn một nửa số câu trả lời có liên quan đến tiền điện tử.

“$BTC, #DOGECOIN và $Sats…” Ôi trời!

BTC và SATS là những câu trả lời nhiều nhất trong tweet cuối cùng. Ngoài ra, ai đó đã gửi quá nhiều dogecoin trả lời bài đăng của Fidelity đã bị chuyển xuống liên kết “nội dung xúc phạm” ở cuối đề cập.

Trong khi đó, một người đàn ông tự nhận mình là “Lee” đã trả lời: “Nếu bạn đang yêu cầu đô la, thì đó là con số không. Cuối cùng thì đó là giá trị của chúng” và ký vào bức thư ngắn gọn “#Bitcoin.”

Mặc dù có những câu trả lời Tradfi mà Fidelity có thể mong đợi cũng như câu trả lời bằng tiền điện tử – chẳng hạn như hóa đơn 200 đô la hoặc 1.000 đô la. Nhưng hầu hết những câu trả lời đó đều ám ảnh câu hỏi lạm phát của Fed.

Có lẽ đáng chú ý là có nhiều câu trả lời lạm phát như những ví dụ này hơn là giá của những năm 2590: “25 đô la. Bội số của tờ 50 đô la chỉ khiến mọi việc dễ dàng hơn.”

Mặc dù ai đó đeo một bức ảnh chụp đầu mặt nạ Guy Fawkes lấp lánh, nhưng nó nói rằng chúng ta sẽ sớm cần một hóa đơn nghìn tỷ đô la.

Nhưng nó hoàn toàn không phải là một trò đùa hay một lời mỉa mai. Một số nghiêm túc về việc đúc tiền trị giá hàng nghìn tỷ đô la Mỹ. Tất nhiên, điều này dẫn đến sự mất giá hơn nữa của đồng đô la để trả nợ quốc gia.

“Normie” giới thiệu hợp đồng thông minh với Fidelity trên X

Một trong những câu trả lời cho lời nhắc đối thoại của Fidelity là tờ 69 đô la, khá kỳ lạ ngay cả đối với một cuộc thảo luận về tài chính. Đây rất có thể là một trò đùa về các hàm tiệm cận và các phân số đơn giản.

Tên hiển thị của người trả lời được đặt thành “Crypto Patriot”. Các nhà đầu tư và kỹ sư blockchain thường bắt gặp con số này do làm việc với toán học cơ bản và máy tính cả ngày.

Nhưng một câu trả lời thú vị khác cho một giáo phái mới là nó thực sự có thể xảy ra dù người được hỏi có biết hay không. blockchain Sử dụng hợp đồng thông minh: “Bao gồm tiền boa $12.”

Fidelity hiện đang chờ phê duyệt theo quy định đối với ETF BTC giao ngay. Công ty bắt đầu triển khai các dịch vụ môi giới, lưu ký và giao dịch BTC và ETH hiện tại vào năm 2018.