Floki Inu (FLOKI) đưa ra lời giải thích quan trọng về cuộc tranh cãi gần đây

50

Trong tiết lộ mới nhất của mình, FLOKI đã phản hồi những cáo buộc và tin đồn lan truyền trong cộng đồng tiền điện tử của X đồng thời cảnh báo người dùng không lợi dụng thương hiệu và danh tiếng của X để lừa đảo.

trong một gần đây Tài khoản Twitter chính thức của FLOKI @RealFlokiInu đã tweet rằng dự án phủ nhận mọi mối liên hệ với PetabyteCapital và nói rõ rằng PetabyteCapital chưa bao giờ là người đồng sáng lập của FLOKI token.

Dòng tweet đã đọc,

“Chúng tôi muốn nói rõ rằng PetabyteCapital không phải và chưa bao giờ là người đồng sáng lập FLOKI. #Floki là một dự án cộng đồng theo nghĩa chân thực nhất và chưa bao giờ có người sáng lập hoặc đồng sáng lập.”

Thông báo này theo sau nhiều báo cáo về các cá nhân hoặc tổ chức liên kết nhầm lẫn với tiền điện tử phổ biến để tận dụng giá trị thương hiệu của nó. Người ta nghi ngờ rằng những tuyên bố sai lệch này được đưa ra nhằm tạo ra sự cường điệu xung quanh các dự án của chính mình, Lừa đảo.

Nhóm FLOKI tiến thêm một bước nữa nhấn mạnh Nếu họ tung ra một sản phẩm mới token, họ sẽ công bố nó trên các kênh chính thức của mình trước. Nó cũng kêu gọi người dùng tiến hành nghiên cứu của riêng họ (DYOR) và tầm quan trọng của việc đảm bảo rằng mọi thông tin đều đến từ các nguồn chính thức, đáng tin cậy.

Cảnh báo này theo sau Báo cáo Tài khoản Twitter @WhaleChart của Whale Chart đã chỉ ra rằng PetabyteCapital đã tham gia vào hành vi lừa đảo shilling và khai man rằng mình là người đồng sáng lập FLOKI.