FLOKI lọt vào top 100 sau khi tăng 15% hàng ngày: Theo dõi thị trường

18

Bitcoin tiếp tục thiếu bất kỳ sự biến động nào một cách bất thường vì tiền điện tử vẫn giao dịch quanh mức 22.400 đô la.

cái này altcoins Trong tình trạng tương tự, hầu hết các cổ phiếu vốn hóa lớn ít biến động. FLOKI đã tận dụng lợi thế và lọt vào top 100 sau khi tăng đột biến hàng ngày.

Bitcoin cuối cùng sẽ di chuyển ngày hôm nay?

Khi các vấn đề về Silvegate gia tăng vào thứ Sáu, giá bitcoin đã giảm mạnh, giảm từ hơn 23.400 đô la xuống chỉ còn dưới 22.000 đô la chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, đây là hành động giá cuối cùng đối với tiền điện tử trong những ngày tới.

Cuối tuần có phần trầm lắng khi khối lượng giao dịch giảm. Tuy nhiên, thứ Hai đã không tạo ra bất kỳ động thái giá lớn nào khi BTC được giao dịch trong phạm vi hẹp từ 22.300 đến 22.600 đô la.

Tất cả những điều đó có thể thay đổi vào cuối ngày hôm nay khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell dự kiến ​​​​sẽ điều trần trước Quốc hội về chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương. Với lịch sử giữa các lần tăng lãi suất của Fed và biến động giá BTC, có thể an toàn khi cho rằng sẽ có một số biến động ngày hôm nay và thực tế là trong suốt phần còn lại của tuần khi có nhiều sự kiện và thông báo hơn ở Hoa Kỳ.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView

FLOKI lọt vào top 100

Hầu hết các đồng tiền thay thế cũng bị kẹt ở vị trí cũ như trong vài ngày qua.Lợi nhuận nhỏ hàng ngày cho Ethereum, Binance là điều hiển nhiên CoinRipple, Dogecoin, Shiba Inu và Tron. Polygon Nó là đồng tiền tăng nhiều nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu, tăng 2,5% trên cơ sở hàng ngày lên 1,15 đô la.

Ngược lại, OKB, Cardano, Solana, PolkadotLitecoin, TONCOIN và ATOM mất rất ít.

FLOKI là một vài trường hợp ngoại lệ. Trên thực tế, memecoin đã tăng 15% trong một ngày, giúp nó lọt vào top 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Nhưng nhìn chung, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử vẫn bị kẹt ở mức khoảng 1,020 nghìn tỷ đô la.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử