Flow đảm bảo 3 triệu đô la tài trợ hạt giống để xây dựng hệ sinh thái NFT tập trung vào cuộn

25

(Thông cáo báo chí – San Francisco, Hoa Kỳ, ngày 21 tháng 4 năm 2023)

Giới thiệu Flow: Hệ sinh thái NFT thay đổi cuộc chơi sẽ cách mạng hóa thị trường NFT. Aggregator Beta đã ra mắt trên mạng chính Ethereum.AI đột phá và lấy Rollup làm trung tâm Roadmap Ra mắt; mã thông báo dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 30 tháng 4.

Công cụ tổng hợp của Flow giúp việc đặt giá thầu trên NFT trở nên dễ dàng với công nghệ đột phá “đặt giá thầu một lần, mua ở mọi nơi”. Công cụ khớp lệnh và khớp lệnh mạnh mẽ của Flow cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng tuyệt vời đồng thời bảo vệ họ khỏi những kẻ đi trước và không mong muốn gas Phí được tính cho các giao dịch định tuyến thông qua Flashbots. Với vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la do Nima Capital dẫn đầu và sự tham gia của Shima Capital và những người khổng lồ trong ngành khác, Flow sẵn sàng gây bão trên thế giới NFT.

Peter Watts, người sáng lập Reservoir cho biết: “Flow là một ví dụ tuyệt vời về những gì người ta có thể xây dựng trên Reservoir, tập hợp thanh khoản từ tất cả các thị trường.

Flow, được phát triển bởi một nhóm dẫn đầu bởi các cựu nhân viên của Google và các vườn ươm cũ của Binance Labs, sẽ sớm tích hợp AI vào nền tảng của mình, chẳng hạn như giải pháp phân tích NFT dựa trên LLM, nhà môi giới tiên tiến cho giao dịch tự động và các công cụ để cộng đồng tạo và triển khai NFT. Hợp đồng thông minh của nhà phát triển đã hỗ trợ tự động hóa liền mạch hành vi giao dịch NFT.

BẰNG blockchain Thế giới đang chuyển động theo hướng mô-đun, plug-and-play và Flow có vị trí hoàn hảo để tạo ra một hệ sinh thái NFT mô-đun.

“Chúng ta đang bước vào một thế giới mô-đun nơi môi trường thực thi, tính khả dụng của dữ liệu, sự đồng thuận và thứ tự giao dịch đang chuyển sang mô hình plug-and-play. Các nền tảng NFT được xây dựng trên ngăn xếp mô-đun này có thể tận dụng tính bảo mật được chia sẻ của L1 cơ bản trong khi Xây dựng cơ sở hạ tầng giao dịch NFT nhanh, chi phí thấp và các công cụ tạo. Công cụ thực thi và khớp lệnh của Flow rất phù hợp cho tương lai này,” nneverlander, người sáng lập dự án cho biết.

Flow hiện khả dụng trên mạng thử nghiệm Goerli và bản beta trên mạng chính Ethereum. Những người quan tâm đến việc đóng góp vào thành công của Flow có thể cân nhắc tham gia Chương trình Đại sứ, chương trình này mang lại phần thưởng cho sự tham gia. Đây có thể là một cơ hội để trở thành một phần của tương lai.

Người dùng có thể cập nhật những tin tức mới nhất rất được mong đợi token Bắt đầu Flow bằng cách theo dõi hành trình của Flow trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện Discord. Bằng cách theo dõi, người dùng có thể biết thêm thông tin về nền tảng và sự phát triển của nó.

Về quy trình

Flow là một hệ sinh thái NFT tập trung vào tổng số được xây dựng cho một tương lai mô-đun. Được phát triển bởi một nhóm có nền tảng từ Google và Binance Labs, Flow cung cấp công cụ khớp lệnh, khớp lệnh và phân tích NFT dựa trên LLM mạnh mẽ.BẰNG blockchain Thế giới đang hướng tới một hướng mô-đun, plug-and-play, Flow đã sẵn sàng tạo ra một hệ sinh thái NFT bằng cách tận dụng các khả năng công nghệ tiên tiến do AI và mô-đun cung cấp blockchain đống.