Friend.Tech đã chết chưa?Nền tảng SocialFi mới này có thể trở thành điều lớn lao tiếp theo trong lĩnh vực tiền điện tử không?

25

Nền tảng SocialFi Friend.tech đã lan truyền trên Twitter sau khi tung ra phiên bản beta vào ngày 11 tháng 8, nhưng kể từ đó, một số phương tiện truyền thông đã tuyên bố nền tảng này đã “chết” do khối lượng giao dịch và dòng tiền vào sụt giảm.

Cointelegraph, CryptoNews và thậm chí các trang web bên ngoài không gian tiền điện tử như TechCrunch đã chạy các tiêu đề báo cáo về việc “ứng dụng xã hội phi tập trung được quảng cáo rầm rộ” đang mất đà và “chết” với hoạt động chậm chạp và khối lượng giao dịch giảm 95%.

Mạng xã hội là gì?

SocialFi kết hợp tài chính phi tập trung (DeFi) với mạng xã hội, mang đến cho người dùng mạng xã hội một cách để kiếm phần thưởng tiền điện tử.

Theo tinh thần phân cấp, nó cũng liên quan đến việc duy trì quyền sở hữu nội dung và dữ liệu của mình, không giống như các nền tảng truyền thông xã hội truyền thống lưu giữ thông tin cá nhân của người dùng và thường không bảo vệ quyền riêng tư của họ.

Friend.tech hoạt động như thế nào?

Sau đây là phần giới thiệu về Friend.tech từ Launchpad.xyz, một nền tảng phân tích mới kết hợp các khía cạnh của SocialFi, chia sẻ doanh thu và trang tổng quan giao dịch.

Mới dựa trên Coinbase blockchain Base, Friend.tech là một nền tảng SocialFi phổ biến kết hợp phương tiện truyền thông xã hội với hệ thống dựa trên chia sẻ sáng tạo của nó.

Friend.tech không có sẵn để tải xuống trên App Store hoặc Google Play để tránh các quy định của iOS và Android và phải chia sẻ doanh thu với các công ty tập trung này.

Để sử dụng Friend.tech, người dùng mới chỉ cần tạo tài khoản trên Friend.tech bằng hồ sơ Twitter (X) của họ thông qua quy trình đăng ký đơn giản.

Sau đó, họ phát hành cổ phiếu của mình và cho phép những người theo dõi đầu tư vào chúng, điều này cho phép các cổ đông gửi tin nhắn riêng tư cho họ.

Khi nhu cầu truy cập vào DM của người dùng tăng lên, giá trị cổ phiếu của người dùng cũng tăng lên – ví dụ: nếu một tài khoản được dành riêng để chia sẻ bản alpha giao dịch có giá trị cho các cổ đông của tài khoản đó.

Friend.tech so với các nền tảng khác

Các nền tảng như tính năng “đăng ký” của X, Patreon hoặc Đăng ký cho phép người theo dõi trả phí đăng ký định kỳ để truy cập nội dung độc quyền.

Ngược lại, những người theo dõi Friend.tech có thể kiếm tiền bằng cách mua cổ phần của những người sáng tạo mà họ thích, sau đó họ có thể bán cổ phiếu này nếu họ chọn trong tương lai khi giá trị của chúng tăng cao. Tính năng nhắn tin trực tiếp cũng cung cấp mức độ kết nối trực tiếp cao hơn các nền tảng thông thường.

Friend.tech đã chết chưa?

Friend.tech khấu trừ phí 5% cho mỗi giao dịch chứng khoán. Phương pháp này ban đầu tỏ ra có lãi vì nó mang lại cho người sáng tạo số tiền tương đương 1 triệu đô la ether chỉ trong một ngày.

Friend.tech đã chứng kiến ​​​​sự sụt giảm hoạt động kể từ khi ra mắt vào tháng trước, khiến một số trang tin tức về tiền điện tử đặt câu hỏi liệu sự quan tâm đến Friend.tech có giảm dần hay không.

Giám đốc điều hành Launchpad.xyz Terence Ribaudo nhận xét:

“Friend.tech thể hiện sự tích hợp hấp dẫn giữa phương tiện truyền thông xã hội và tương tác dựa trên chia sẻ, đồng thời người dùng tiềm năng nên cân nhắc lợi ích và mối quan tâm rõ ràng trước khi cam kết.”

“Tại Launchpad, chúng tôi đang tích hợp các phần thưởng danh tiếng và chia sẻ lợi nhuận vào hệ sinh thái của mình, cho phép bất kỳ ai tham gia vào bất kỳ hoạt động nào có thể tạo ra doanh thu thông qua việc trao đổi phi tập trung các tài sản phân tán của chúng tôi.”

“Điều này cho phép mọi người hiểu được giá trị/lợi suất hiện tại trong thế giới thực và đưa ra quyết định sáng suốt về điều gì mang lại lợi suất tốt nhất.”

Ngoài SocialFi sắp ra mắt và các tính năng chia sẻ doanh thu tương tự như của Friend.tech, nền tảng Launchpad.xyz còn có một bộ công cụ phân tích và tín hiệu giao dịch.

Của họ Telegram Vào ngày 29 tháng 8, Channel (hãy cẩn thận với những kẻ mạo danh, quản trị viên sẽ không nhắn tin trực tiếp cho bạn) đã mở một vị thế bán Bitcoin ở mức 28.115 USD, ngay trước khi bị bán tháo, để lấy lại sự gia tăng do tin tức của Grayscale Bitcoin ETF.

Gần đây, nhóm đã mở một tài khoản thử thách trị giá 20.000 USD và thường xuyên cập nhật tiến trình của họ trên kênh như một ví dụ về cách xây dựng quỹ tiền điện tử.

Kênh hiện được tham gia miễn phí trong khi dự án đang diễn ra token bán trước.

Bán trước Launchpad.xyz cũng cung cấp token Cung cấp phần thưởng bằng token gốc LPX dưới dạng phí đăng ký để mở khóa tất cả các tính năng của nó.

Truy cập trang web chính thức bên dưới để biết thêm về Launchpad.xyz cũng như các phương pháp chia sẻ doanh thu và SocialFi của nó.

Hãy ghé thăm Launchpad.xyz

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​của chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.