FTX bác bỏ hành động pháp lý của người gây ảnh hưởng tiền điện tử BitBoy, đạt được thỏa thuận với những người nổi tiếng

13

Đồng tổng cố vấn của sàn giao dịch tiền điện tử FTX bị phá sản đang tìm cách thu hồi số tiền mà ban quản lý do Sam Bankman-Fried (SBF) đứng đầu đã quyên góp cho những người nổi tiếng, người có ảnh hưởng, vận động viên chuyên nghiệp và các đội trước khi công ty sụp đổ vào tháng 11 và đã đạt được tiến bộ.

Theo một số tài liệu, các luật sư đồng lãnh đạo của FTX đã tự nguyện bác bỏ vụ kiện chống lại người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Ben Armstrong, được biết đến nhiều hơn với cái tên BitBoy, và giải quyết với ba người ủng hộ nổi bật của sàn giao dịch thất bại.

Việc sa thải BitBoy và đề xuất giải quyết

Sau sự sụp đổ của FTX, các nhà đầu tư của công ty đã đệ đơn kiện một số người nổi tiếng, yêu cầu hoàn lại các khoản thanh toán mà họ đã nhận được từ SBF để quảng bá nền tảng tiền điện tử. Các ngôi sao thể thao và truyền hình bị cáo buộc thực hiện một kế hoạch lừa đảo thông qua FTX để lợi dụng các nhà đầu tư bán lẻ, những người có ít hiểu biết về không gian tiền điện tử.

Các cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp trước đây và hiện tại Shaquille O’Neal và Stephen Curry, vận động viên quần vợt chuyên nghiệp Naomi Osaka, siêu sao NFL Tom Brady, Major League Baseball và Miami của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Những tên tuổi lớn như Heat và Golden State Warriors đã tham dự. được chỉ định là bị cáo trong vụ án này. Những người có ảnh hưởng trên YouTube BitBoy, Kevin Paffrath và Tom Nash cũng không bị bỏ rơi.

Cuối tuần qua, các luật sư đồng trưởng của FTX đã bác bỏ vụ kiện của Armstrong vì anh ta không trả lời các cáo buộc chống lại mình hoặc yêu cầu phán quyết tóm tắt.

Luật sư cũng tiết lộ rằng họ đã đạt được thỏa thuận được đề xuất với tiền vệ Trevor Lawrence, Paffrath và Nash của NFL Jacksonville Jaguars để giải quyết các cáo buộc rằng họ đã giúp lừa gạt các nhà đầu tư FTX.

Thảo luận giải quyết với các bị cáo bổ sung

Luật sư tiết lộ rằng họ đang thảo luận giải quyết với nhiều bị cáo FTX hơn, những người đã đồng ý tham gia hòa giải sau khi vụ kiện bị bác bỏ.

“Luật sư đồng trưởng cũng tham gia vào các cuộc thảo luận giải quyết với các bị cáo FTX khác, những người nói rằng họ sẽ có thể tham gia hòa giải tốt hơn sau phán quyết của tòa án về đề nghị bác bỏ sắp xảy ra, đã đồng ý với Thẩm phán Michael Hanzman, đã nghỉ hưu) đã đặt ra dành thời gian vào tháng 10 và tháng 11 để hòa giải các khiếu nại này.”

Vì khả năng xảy ra các giải pháp dàn xếp này, các luật sư đã yêu cầu tòa án tổ chức một buổi điều trần để xem xét các phương án giải quyết được đề xuất.