FTX Nhật Bản sẽ tiếp tục rút tiền vào ngày 21 tháng 2 sau khi ngừng dịch vụ vào tháng 11

29

Chi nhánh Nhật Bản của sàn giao dịch tiền điện tử phá sản FTX đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục rút tiền cho khách hàng.

Chưa đầy một tháng kể từ khi lệnh đình chỉ hoạt động của nền tảng có hiệu lực.

  • Theo thông cáo báo chí vào thứ Hai (20/02/2023), FTX Japan tuyên bố rằng khách hàng sẽ có thể rút tài sản của họ từ ngày 21/02/2023. Nền tảng cho biết việc rút tiền pháp định và tài sản tiền điện tử sẽ được xử lý thông qua sàn giao dịch tiền điện tử Liquid của Nhật Bản, đồng thời cho biết thêm rằng những người dùng không có tài khoản Liquid Japan nên mở một tài khoản trước khi chuyển tiền.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục rút tài sản tiền điện tử và fiat của FTX Nhật Bản thông qua nền tảng web Liquid Japan vào lúc 12:00 trưa (trưa JST) ngày 21 tháng 2 năm 2023.

  • FTX Nhật Bản cho biết thêm rằng họ đã thông báo cho các khách hàng đủ điều kiện về thủ tục rút tiền. Tuy nhiên, thông cáo báo chí nhấn mạnh rằng do khối lượng yêu cầu lớn, việc rút tiền có thể mất thời gian, đồng thời đảm bảo rằng các dịch vụ khác sẽ sớm hoạt động trở lại.
  • Diễn biến mới nhất xảy ra sau khi công ty con Nhật Bản tạm dừng rút tiền vào tháng 11 năm 2022 theo hướng dẫn của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA). Kể từ khi bị đình chỉ, FTX Japan đã nỗ lực để khôi phục dịch vụ cho người dùng của mình.
  • Ngoài ra, Cục tài chính địa phương Kanto đã gia hạn việc đình chỉ các đơn đặt hàng kinh doanh của FTX Nhật Bản cho đến ngày 9 tháng 3 năm 2023.