Gần 30.000 Bitcoin được chuyển sang các sàn giao dịch tiền điện tử trước khi Grayscale giành chiến thắng: Dữ liệu

23

Sau nhiều tuần biến động giá trầm lắng, thị trường tiền điện tử thở phào nhẹ nhõm khi Grayscale giành được thắng lợi lớn trong vụ kiện SEC.Bitcoin tăng lên 28.000 USD trước khi ổn định quanh mức 27.400 USD, trong khi altcoins Lần phù hợp tiếp theo.

Bất chấp phán quyết của tòa án Hoa Kỳ có lợi cho các nhà quản lý tài sản tiền điện tử vào ngày 29 tháng 8, các nhà giao dịch có thể đã đoán trước được khả năng tăng giá đột biến và thực hiện các bước tích cực để chống lại sự phát triển này bằng cách chuyển token sang các sàn giao dịch.

Nguồn cung bitcoin tăng trên các sàn giao dịch

Nhà phân tích on-chain nổi tiếng Ali Martinez là người đầu tiên tiết lộ rằng gần 30.000 BTC đã được gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử trước chiến thắng của Grayscale trước SEC. Điều này đã tăng nguồn cung trao đổi một cách hiệu quả từ 1,13 triệu BTC lên 1,16 triệu BTC.

Trả lời phân tích, Santiment cũng nhấn mạnh thực tế là nguồn cung Bitcoin trên sàn giao dịch đã tăng mạnh dẫn đến thực tế này.Trong tweet mới nhất của mình, công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng,

“Ngay trước khi Grayscale giành được SEC, nguồn cung giao dịch của Bitcoin đã tăng đáng kể. Có vẻ như rõ ràng rằng vốn hóa thị trường tiền điện tử chắc chắn sẽ tăng do kết quả này.”

Ai đang thúc đẩy bitcoin tăng giá

Điều đáng chú ý là token thường được chuyển sang các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung khi các nhà đầu tư có kế hoạch bán cổ phần của họ hoặc sử dụng chúng làm tài sản thế chấp cho các giao dịch phái sinh. sự phục hồi gần đây cũng không ngoại lệ.

Bitcoin đã trải qua một quỹ đạo đi lên vào thứ Ba, sau phán quyết của tòa án Hoa Kỳ rằng SEC đã sai khi từ chối đơn đăng ký của nhà quản lý tài sản Grayscale đối với một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay, đồng thời nói thêm rằng quyết định của cơ quan giám sát tài chính là “tùy tiện”. Và cố ý. “

Tuy nhiên, theo CryptoQuant, sự gia tăng được thúc đẩy bởi các sàn giao dịch phái sinh thay vì sàn giao dịch giao ngay nhà phân tích.

“Giá có khả năng biến động đáng kể ngay cả với khối lượng giao dịch nhỏ, vì tính thanh khoản tổng thể trên thị trường tiền điện tử đã giảm. Tuy nhiên, có vẻ như cần phải thận trọng về thực tế rằng đợt tăng giá này đã dẫn đến một đợt tăng giá mạnh.”

Xu hướng này được xác thực thêm bởi một quan sát khác từ nền tảng, rằng dự trữ Bitcoin trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ đã giảm ít nhất 30% và nhiều nhất là 50% hoặc hơn, trong khi Bitcoin trên các địa điểm nước ngoài cung cấp giao dịch phái sinh Dự trữ Coin đang tăng lên. Do đó gợi ý rằng các công cụ phái sinh và sàn giao dịch nước ngoài chịu trách nhiệm về hành động giá hiện tại.