Gần 90% chủ sở hữu Shiba Inu (SHIB) hiện đang ở dưới nước, nhưng còn nhiều hơn thế nữa

51

Theo phân tích gần đây của IntoTheBlock, hầu hết những người nắm giữ memecoin hiện đang phải đối mặt với những khoản lỗ chưa thực hiện. Các nhà đầu tư Shiba Inu dường như bị ảnh hưởng nhiều nhất, chỉ 11% trong số họ kiếm được lợi nhuận.

Bất chấp nhiều bước phát triển của SHIB, giá của tài sản này gần đây vẫn giảm (giống như thị trường tiền điện tử nói chung).

Đồ họa thông tin này được cung cấp bởi blockchain Các cơ quan tình báo tiết lộ rằng hầu hết những người nắm giữ Dogecoin, Pepe, Leash, Dogelon Mars, Shiba Inu và Floki đều ở dưới nước.

Các nhà đầu tư DOGE dường như là những người thành công nhất (cho đến nay), với 42% kiếm được lợi nhuận, trong khi những người nắm giữ FLOKI đứng cuối với chỉ 10%.

Những cá nhân gửi tiền cho kẻ tự xưng là sát thủ Dogecoin Shiba Inu cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự sụt giảm của thị trường: 89% trong số họ bị lỗ trên giấy tờ.

Việc giảm giá gần đây của SHIB là kết quả của một số phát triển liên quan đến memecoin. Một, layer-2 Giải pháp mở rộng quy mô được phát triển cho Shiba Inu – Shibarium – Trên đường dây Cuối tháng tám.

cái này blockchain Mục tiêu của mạng là tăng tốc độ giao dịch, giảm chi phí và cho phép memecoin vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh. Cách đây không lâu, tổng số ví trên Shibarium đã vượt mốc 1 triệu.

Ngoài việc quan sát lãi/lỗ hiện tại của những người nắm giữ, IntoTheBlock còn phân tích nguồn cung hiện tại của các memecoin nói trên do cá voi nắm giữ. Theo thống kê, 75% nguồn cung Dogelon Mars thuộc về các nhà đầu tư lớn như vậy. Shiba Inu đứng thứ hai với nồng độ cá voi là 63%.