Garquez Website Tin tặc Balancer có thể phải chịu trách nhiệm vi phạm

29

Galxe, một dự án thông tin đăng nhập Web3, đã hướng dẫn người dùng không tương tác với nền tảng này sau khi xảy ra vi phạm bảo mật trên trang web của họ.

Trong khi đó, thám tử trực tuyến ZachXBT cho biết những tin tặc này có thể chính là những kẻ lừa đảo gần đây đã tấn công giao diện Balancer.

  • Galxe đã báo cáo sự cố bảo mật trên tài khoản X chính thức của mình vào ngày 6 tháng 10 và yêu cầu người dùng không truy cập trang web bị nhiễm độc cho đến khi vấn đề được giải quyết.
  • Dự án này trước đây đã nắm được tin tức Người dùng được thông báo rằng trang web của họ không hoạt động và được khuyên không nên kết nối ví của họ hoặc nếu đã kết nối thì hãy ngắt kết nối ngay lập tức và không ký bất kỳ giao dịch nào.
  • Mặc dù nền tảng này chưa nêu rõ mức độ tổn thất tài chính nhưng cảnh báo của Galxe có thể hơi muộn vì một số người dùng đã báo cáo trường hợp tiền bị đánh cắp.
  • Theo thám tử ZachXBT trên chuỗi, các hacker đã bắt đầu chuyển tiền đến một địa chỉ, đồng thời tuyên bố rằng họ có thể chính là những người đã tấn công giao diện người dùng Balancer.
  • Như đã đưa tin trước đây khoai tây mật mã, Balancer yêu cầu người dùng không tương tác với giao diện của nó vì nó đang bị tấn công. Ngay sau khi cảnh báo được đưa ra, tin tặc đã đánh cắp khoảng 238.000 USD. Giao thức phi tập trung dựa trên Ethereum sau đó đã tiết lộ rằng vụ việc là kết quả của một cuộc tấn công kỹ thuật xã hội.
  • Galxe là một giao thức Web3 được sử dụng để chạy các chiến dịch tương tác nhằm tặng quà và airdrop tiền điện tử. Nó cung cấp dịch vụ thông tin xác thực.