Gary Gensler không biết bảo mật là gì, luật sư của Ripple (XRP) nói

32

John E Deaton, một luật sư người Mỹ đại diện cho hàng nghìn nhà đầu tư Ripple trong vụ kiện chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cũng đã cáo buộc chủ tịch cơ quan này, Gary Gensler Gensler đã đưa ra một vụ kiện khác.

Sau này đã bị chỉ trích vì lập trường tiêu cực đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, với một số người tin rằng lập trường của ủy ban có thể đẩy nhân tài ra khỏi Hoa Kỳ.

Gensler phải đi

Deaton mang nó đến X (Twitter) khẳng định Chủ tịch SEC “không biết” bảo mật là gì Cơ quan mà ông chịu trách nhiệm đã đệ đơn kiện Ripple vào tháng 12 năm 2020, cáo buộc Ripple vi phạm pháp luật. blockchain Một doanh nghiệp đã huy động vốn nhiều năm trước bằng cách bán token XRP cho các nhà đầu tư bán lẻ dưới dạng chứng khoán chưa đăng ký.

Tuy nhiên, phán quyết của tòa án vào giữa tháng 7 cho thấy việc mua bán không cấu thành một lời đề nghị ký hợp đồng đầu tư. Ngoài việc làm giảm tham vọng thắng kiện của SEC, phán quyết này còn có tác động tích cực đến giá XRP. dâng trào Hơn 70%.

Deaton cũng nói thêm rằng Gensler “hoàn toàn phớt lờ thực tế là luật chứng khoán của Hoa Kỳ không áp dụng cho việc mua tài sản vì mục đích phi đầu tư” và kêu gọi ông từ chức.

Cách đây vài ngày, luật sư tranh luận Các cơ quan quản lý có tất cả các lựa chọn để trì hoãn kết quả cuối cùng của vụ kiện, nhưng không biết làm thế nào để thắng.

“Nếu kháng cáo sớm được chấp thuận, sẽ phải mất một năm rưỡi đến hai năm nữa trước khi Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ khu vực thứ hai đưa ra phán quyết về vấn đề này. Nếu SEC thắng thế ở khu vực thứ hai (mà tôi tin rằng họ sẽ không làm như vậy) Vụ án sau đó sẽ được trả lại cho Thẩm phán Torres, người sẽ áp dụng các tình tiết của vụ án vào các yếu tố khác của Howey mà vẫn chưa được phân tích”, ông nói.

Gensler phản ứng với vụ kiện

Người đàn ông Mỹ 65 tuổi này đã có cơ hội góp thêm hai xu của mình vào cuộc chiến pháp lý kéo dài của Ripple với các cơ quan quản lý khi ông làm chứng trước Quốc hội vào tuần trước.Mặc dù vậy, anh ấy Lựa chọn đầu tiên Giữ im lặng mà không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào.

Mặt khác, ông một lần nữa chỉ trích ngành công nghiệp tiền điện tử, mô tả những người và công ty hoạt động ở đó là “những kẻ bán rong” và cáo buộc họ lạm dụng tiền của khách hàng.