Gate Group mở rộng các dịch vụ thanh toán với việc ra mắt thẻ ghi nợ Visa mới ở Châu Âu

19

Gate Group, công ty đứng sau sàn giao dịch nổi tiếng Gate.io, có kế hoạch khí thải Thẻ ghi nợ tiền điện tử châu Âu mở rộng ảnh hưởng của mình ở các nước châu Âu. Người dùng có thể sử dụng thẻ để chuyển đổi và chi tiêu tài sản tiền điện tử của họ một cách liền mạch trong các giao dịch mua hàng ngày.

Một trong những yếu tố thúc đẩy việc áp dụng trong không gian tiền điện tử là sự phát triển liên tục. Khi mỗi công ty trong ngành mở rộng phạm vi tiếp cận sang các quốc gia khác nhau, sẽ có nhiều người dùng hơn tham gia vào ngành, nâng cao kiến ​​thức và cuối cùng là áp dụng.

Gate.io Debit Card thúc đẩy việc áp dụng

Gate Group có kế hoạch ra mắt thẻ với sự hỗ trợ của công ty Gate Global UAB của Litva.theo một bài đăng trên twitterthẻ sẽ cho phép người dùng hoàn thành chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền pháp định để mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng.

Nó sẽ làm cho quy trình nhanh hơn và an toàn hơn, cho phép chủ sở hữu mua hàng từ tối đa 80 triệu người bán hỗ trợ Visa trên toàn thế giới. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm soát chi tiêu của mình thông qua ứng dụng thẻ, cung cấp các tính năng thân thiện với người dùng để quản lý và theo dõi chi tiêu khi đang di chuyển.

Trong khi viết những phát triển mới nhất, người sáng lập và CEO của Gate Group, Tiến sĩ Lâm Hàn, Cho biết thẻ sẽ cho phép người dùng Gate.io dễ dàng thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử cho hàng nghìn thương nhân trên khắp thế giới. Ông nói thêm rằng thẻ thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và cuộc sống hàng ngày của người dùng, thúc đẩy sự bao gồm tài chính rộng rãi hơn cho họ.

Gate Group mở rộng các dịch vụ thanh toán với việc ra mắt thẻ ghi nợ Visa mới ở Châu Âu
Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử trên biểu đồ vẫn đang giảm l Nguồn: Tradingview.com

Người đứng đầu bộ phận mã hóa của Visa, Cuy Sheffield, cho biết mục tiêu của Visa là kết nối hệ sinh thái mã hóa với mạng lưới thương nhân và tổ chức tài chính toàn cầu của mình.

Ông lưu ý thêm rằng thẻ ghi nợ Gate Visa sẽ cho phép người dùng chi tiêu tài sản kỹ thuật số ở bất kỳ nơi nào Visa được chấp nhận trên toàn thế giới.Sheffield cũng đã chia sẻ một bài đăng trên Twitter nhắc lại rằng Thị thực được thiết kế để hỗ trợ Ngành công nghiệp tiền điện tử.

Gate Group tiếp tục hỗ trợ tiền điện tử

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Gate Group đã liên tục thúc đẩy ngành công nghiệp mã hóa phát triển với sự đổi mới liên tục.

Công ty đã đạt được tiến bộ trong các dịch vụ bao gồm các lĩnh vực khác nhau của ngành, chẳng hạn như thiết lập trao đổi tiền điện tử, phát triển công chúng. blockchaincung cấp dịch vụ ví, hỗ trợ phong trào tài chính phi tập trung, tham gia nghiên cứu và phân tích, tham gia đầu tư mạo hiểm, tạo phòng thí nghiệm vườn ươm khởi nghiệp, v.v.

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Gate.io thuộc Tập đoàn cung cấp nhiều loại dịch vụ giao dịch, tích hợp bằng chứng dự trữ sáng tạo để duy trì tính minh bạch trong hoạt động. Sàn giao dịch đã ghi nhận hơn 12 triệu người dùng trên toàn thế giới và là một trong 10 sàn giao dịch hàng đầu theo khối lượng và tính thanh khoản trên Coingecko.

Hình ảnh nổi bật từ Pixabay và biểu đồ từ Tradingview.com