Gấu bitcoin trở nên táo bạo hơn khi các chỉ số kỹ thuật vẽ ra một bức tranh nghiệt ngã

19

Động thái này đã đẩy giá bitcoin trở lại dưới một số chỉ số kỹ thuật quan trọng, cho thấy có thể còn nhiều nhược điểm hơn nữa.

Vào ngày 29 tháng 8, Michael Saylor, cựu Giám đốc điều hành của MicroStrategy, công ty nắm giữ Bitcoin lớn nhất thế giới, đã quan sát thấy Bitcoin đã giảm xuống dưới mức trung bình động 200 tuần, một điều hiếm khi xảy ra.

Các chỉ báo dài hạn là vùng hỗ trợ vững chắc trong thời kỳ thị trường chạm đáy và dường như chúng ta vẫn đang ở đáy chu kỳ thị trường.

Những con gấu Bitcoin trở nên táo bạo hơn

khi bitcoin Việc phá vỡ dưới mức này thường được coi là cơ hội mua vàng để đầu tư dài hạn. MicroStrategy vẫn chưa mua ở mức này vì lần mua cuối cùng của họ là vào cuối tháng 7, khi họ mua 467 BTC với giá 30.835 USD mỗi BTC.

Giám đốc điều hành Bản tin ITC, Benjamin Cowen, xem xét chỉ báo MACD hàng tháng, đây là một chỉ báo có độ trễ. Trời đã chuyển sang màu xanh, lần gần đây nhất nó xanh là vào tháng 7/2019, tháng đẹp nhất trong năm.

Các nhà phân tích dự đoán điều tương tự có thể xảy ra trong năm nay, chỉ ra rằng sẽ có nhiều tổn thất hơn trong ngắn hạn.

“Vào năm 2023, chỉ số MACD hàng tháng chuyển sang màu xanh lục vào tháng 7, đây là mức cao hàng năm cho đến nay (và có khả năng giữ nguyên như vậy).”

Nhà phân tích Murad Mahmudov cũng có cùng quan điểm tương tự, người cho rằng có thể có sự chậm trễ trong việc phê duyệt ETF, điều này sẽ khiến thị trường đi ngang lâu hơn.

Nhà đầu tư và YouTuber Lark Davis có quan điểm lạc quan hơn, lưu ý rằng người mua từ nhỏ đến bán lẻ cá voi Đã vượt quá nguồn cung hàng tháng do các thợ mỏ sản xuất.

Ông nói: “Việc giảm một nửa tháng 4 sẽ giảm 50% lượng khí thải, trong khi nhu cầu tiếp tục tăng. Thêm vào.

Tâm lý chung cũng có vẻ bi quan, với chỉ số sợ hãi và tham lam ở mức 39 ​​và mức độ “sợ hãi” vẫn ở mức trung tính trong nhiều tháng.

Triển vọng giá Bitcoin

Giá BTC giảm xuống dưới 26.000 USD lần thứ hai Trong vòng 24 giờ trong phiên giao dịch buổi sáng châu Á vào sáng thứ Ba.

Tài sản hiện đang được đổi chủ ở mức 26.084 USD, trở lại mức tương tự vào thời điểm này ngày hôm qua.

Nó đã bắt đầu củng cố quanh mức này kể từ khi giảm mạnh vào ngày 18 tháng 8 và có vẻ như sẽ giảm trước bất kỳ mức tăng đáng kể nào.