Gemini tăng cường sự hiện diện ở châu Á với văn phòng mới ở Ấn Độ

30

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Gemini đã công bố kế hoạch thành lập một trung tâm kỹ thuật mới ở Gurgaon, Ấn Độ. Đây sẽ là văn phòng thứ hai của công ty tại châu Á, sau khi mở văn phòng tại Singapore.

Việc mở rộng bên ngoài Hoa Kỳ trùng hợp với sự không chắc chắn về quy định của Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong gần đây đã nói rằng nhiều công ty tiền điện tử của Hoa Kỳ có thể chuyển địa điểm nếu các nhà quản lý tiếp tục xem xét kỹ lưỡng ngành này.

nhìn sang châu Á

Pravjit Tiwana – Giám đốc điều hành mới của Gemini Châu Á Thái Bình Dương – giải thích Công ty đã chọn Ấn Độ là điểm đến tiếp theo vì sự tôn trọng và ngưỡng mộ sâu sắc đối với “truyền thống xuất sắc về kỹ thuật” của quốc gia này.

Ông nói, trung tâm có trụ sở tại Gurgaon đã bắt đầu tìm kiếm các kỹ sư phần mềm và quản lý sản phẩm kỹ thuật, những người có thể lãnh đạo công việc của Gemini trên đất châu Á. Tiwana nói thêm rằng văn phòng sẽ là trung tâm công ty lớn thứ hai sau văn phòng Hoa Kỳ. Sàn giao dịch cũng đã mạo hiểm vào Singapore, Vương quốc Anh và Ireland trong vài năm qua.

Giám đốc điều hành cho biết các sản phẩm và khả năng được xây dựng tại địa điểm mới có sẵn cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ ở hơn 70 quốc gia. Nhóm mới thành lập sẽ làm việc để phát triển trải nghiệm người dùng trên web và thiết bị di động thế hệ tiếp theo, đồng thời giới thiệu các bộ tính năng cho thị trường NFT và tiền điện tử.

“Mặc dù kinh nghiệm trước đây về Web3 và công nghệ tiền điện tử không phải là điều kiện tiên quyết, nhưng chúng tôi đang tìm kiếm những nhà xây dựng có thể học nhanh và làm việc trên các công nghệ tiên tiến như DeFi, NFT, DAO và Web3,” Tiwana nói thêm.

Nỗ lực mới nhất dường như là một luồng gió mới cho Gemini, vốn đã bị ảnh hưởng nặng nề trong thị trường giá xuống. Nó đã sa thải một số lượng lớn nhân viên vào mùa hè năm 2022, Tiếp tục Vụ nổ súng vào tháng Giêng năm nay.

Nó cũng phải đối mặt với các vấn đề với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và Bộ Dịch vụ Tài chính New York.cơ quan quản lý chứng khoán lưu trữ Khiếu nại Gemini vì cáo buộc bán chứng khoán cho các nhà đầu tư bán lẻ Hoa Kỳ. Về phần mình, NYDFS bị cáo Trao đổi lừa đảo để kiếm khách hàng.

Cuộc di cư tiền điện tử của Hoa Kỳ đang trên đường?

Việc thiếu khung pháp lý toàn diện cho hoạt động tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ có thể là một trong những lý do tại sao một số công ty Mỹ bắt đầu tăng cường sự hiện diện toàn cầu của họ.

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, gần đây đã thúc giục các cơ quan chức năng trong nước áp dụng các quy tắc có liên quan vào không gian để ngăn chặn sự di cư của các công ty và bộ não:

“Đó là lý do tại sao chúng ta cần sự rõ ràng về luật pháp và quy định trong nước, bởi vì nếu Vương quốc Anh không có điều này, nếu Hoa Kỳ không có điều này, thì các công ty này sẽ được thành lập ở những nơi trú ẩn an toàn ngoài khơi.”

giao tiếp của anh ấy an toàn Đầu tuần này, nó đã nhận được sự chấp thuận theo quy định tại Bermuda và tiết lộ kế hoạch thiết lập một thị trường phái sinh nước ngoài trong khu vực.