Gemini và DCG thống nhất về quy trình hòa giải để tạo ra ‘giải pháp cuối cùng’ cho các chủ nợ

60

Gemini Earn — bộ phận cho vay tài sản kỹ thuật số của sàn giao dịch tiền điện tử do Winklevoss sở hữu — đã thông báo vào Chủ nhật rằng họ đã tham gia vào quy trình hòa giải với Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số (DCG) của Barry Silbert để chấm dứt tranh chấp phá sản của họ.

Công ty cho biết họ hy vọng thẩm phán phá sản Ryan sẽ ra lệnh hòa giải, có thể được thực hiện sớm nhất là vào thứ Hai.

Quyết định cuối cùng của Song Tử

Theo thông báo mới nhất của hãng thay mới, dự kiến ​​sẽ tổ chức hai cuộc họp trước Thứ Hai, ngày 8 tháng Năm. Những ngày này rất quan trọng vì DCG nợ bất động sản 630 triệu đô la tính đến ngày 9-11 tháng Năm.

Theo Gemini, nếu đến lúc đó DCG không trả được nợ, gã khổng lồ trong ngành tiền điện tử sẽ đứng trước nguy cơ “vỡ nợ”.

“Vì lợi ích của tất cả các chủ nợ, bao gồm cả người dùng Earn, cuộc hòa giải sẽ tập trung hẹp vào đóng góp kinh tế của DCG đối với di sản phá sản và sẽ nhằm giải quyết Genesis Kế hoạch phá sản,” Gemini nói.

DCG là công ty mẹ của Genesis Giao dịch — Một công ty cho vay tiền điện tử của tổ chức nộp hồ sơ phá sản sau những khoản lỗ lớn của cả hai bên Three Arrows Capital FTX vào tháng 6 và tháng 11.Song Tử bị ép buộc ngừng rút tiền Kể từ khi sử dụng Gemini, nhận được phản hồi từ sản phẩm Kiếm tiền của họ Genesis Là đối tác thương mại kiếm doanh thu cho khách hàng bán lẻ.

Trong khi thỏa thuận được ấn định trong 30 ngày, Gemini cho biết họ hy vọng hai bên sẽ “làm việc nhanh chóng để đạt được thỏa thuận trong thời gian tới”.

“Chúng tôi cũng đã công khai bày tỏ với Thẩm phán Lane rằng chúng tôi không hài lòng với tốc độ và sự khẩn cấp mà tất cả các bên đã đạt được,” công ty tiếp tục. “Cuộc họp tình trạng tiếp theo với tòa án sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 5.”

phục hồi sau sự cố

Tuần trước DCG bị cáo buộc nhóm đó Genesis Chủ nợ đã rời khỏi trước đó giao dịch tái cơ cấu Ra mắt hai tháng trước để “tối đa hóa giá trị” cho tất cả các bên liên quan của Genesis.

Các điều khoản sẽ chứng kiến ​​​​DCG trao đổi ghi chú trị giá 1,1 tỷ đô la của mình như Genesis Cổ phiếu ưu đãi chuyển đổi do DCG phát hành năm 2022.Cameron Winklevoss nổ tung Tiền giấy cũ phát hành vào tháng 1 đã bị định giá sai và sau đó bị đe dọa truy tố Silbert.

cặp song sinh winklevoss đồng ý Vào tháng 4, họ đã đầu tư 100 triệu đô la vốn tự có của mình vào Gemini và kể từ khi hợp tác với Genesis chúng ta đi đây.