Genesis Chủ nợ bị tố ‘bỏ rơi’ kế hoạch tái tổ chức phá sản đã thống nhất trước đó

91

Nhóm tiền tệ kỹ thuật số (DCG) tuyên bố rằng một nhóm Genesis Hơn hai tháng sau khi thống nhất dàn xếp xong, chủ nợ Vốn lại “lui ra làm” đòi mới.

Theo nhóm tiền điện tử do Barry Silbert đứng đầu, vụ phá sản dường như sắp được giải quyết, nhưng sự từ chối mới nhất dự kiến ​​​​sẽ kéo dài quá trình tòa án.

Genesis kiến nghị hòa giải

Genesis là một trong nhiều công ty tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi tình trạng hỗn loạn thị trường năm ngoái, cùng với các đối thủ như Celsius Mạng và Vault. Việc nộp đơn phá sản sau đó của FTX của Sam Bankman-Fried là giọt nước tràn ly cuối cùng. Genesis, nhanh chóng trở nên mất ổn định bởi hàng loạt yêu cầu mua chuộc. Công ty đã nộp đơn xin phá sản ngay sau khi nhánh cho vay của họ bị đình chỉ rút tiền.

Công ty đã đề cập trong hồ sơ phá sản rằng họ nợ 2,4 tỷ đô la cho các chủ nợ chính, trong số gần 3,4 tỷ đô la nợ phải trả. Các chủ nợ lớn và công ty mẹ của nó đã đồng ý với kế hoạch tái cấu trúc sơ bộ.

dòng điện một chiều tuyên bố đọc,

“Hơn hai tháng sau khi tất cả các bên đồng ý với một giải pháp toàn diện được trình bày bởi Genesis vốn cho tòa án phá sản, một nhóm Genesis Các chủ nợ của thủ đô đã phá vỡ lời hứa của họ và đưa ra tất cả các yêu cầu mới. Chúng tôi không biết liệu hàng trăm nghìn chủ nợ cá nhân có biết về sự phát triển này hay không, nhưng động thái mới nhất sẽ kéo dài quá trình tòa án. “

Với việc thỏa thuận DCG gặp khó khăn, người cho vay tiền điện tử đã phá sản hiện đang tìm kiếm một người hòa giải để hỗ trợ các bên liên quan đạt được giải pháp. Một hồ sơ tòa án mới cho biết các bên nợ tin rằng “việc hòa giải nên được sắp xếp ngay lập tức” vì “DCG nợ GGC khoảng 630 triệu đô la theo các khoản vay có thời hạn nhất định đến hạn vào tuần thứ hai của tháng Năm.”

buôn bán

Theo báo cáo khoai tây được mã hóa, Genesis Và công ty mẹ DCG của nó đã đạt được một thỏa thuận chi tiết về việc đóng sổ cho vay của công ty cũ và bán tổ chức đã phá sản của nó.

Nó cũng đề cập rằng DCG đã được giao nhiệm vụ tái cấp vốn cho khoản vay có kỳ hạn 2023 hiện tại của mình thông qua một khoản vay có kỳ hạn bảo đảm cơ sở mới, sẽ được trả cho các chủ nợ thành hai đợt, với tổng giá trị khoảng 500 triệu USD.