Giá bitcoin tăng hơn 4% khi Bullseye trở lại mức 30.000 USD, trong khi Bitcoin Minetrix đạt 320.000 USD

34

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng 4% trong 24 giờ qua, đạt mức 28.300 USD.

Các nhà đầu tư đang ngày càng mua nhiều Bitcoin hơn khi niềm tin ngày càng tăng rằng Bitcoin có thể một lần nữa kiểm tra vùng kháng cự quan trọng là 30.000 USD.

Trong khi đó, tiền điện tử bán trước Bitcoin Minetrix (BTCMTX) mới chỉ huy động được hơn 320.000 USD tiền tài trợ sớm – và một số nhà phân tích đang suy đoán rằng nó có thể chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trước cuối năm nay.

Bitcoin vượt qua 28.000 USD, Bullseye trở lại 30.000 USD

Bitcoin đã đóng cửa trong sắc xanh vào 5 trong 6 ngày qua, đánh dấu hiệu suất tốt nhất của đồng tiền này kể từ tuần đầu tiên của tháng 8.

Giá dễ dàng vượt qua các đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày và 50 ngày, cho thấy nhu cầu của nhà đầu tư trên thị trường đang ở mức cao.

Quan trọng hơn, BTC đã vượt qua vùng kháng cự 28.000 USD, được thử nghiệm lần cuối vào ngày 29 tháng 8.

Giờ đây, các nhà đầu tư và nhà phân tích tin rằng BTC có thể quay trở lại mức 30.000 USD, nơi đồng tiền này đã vật lộn trong phần lớn tháng 7 và đầu tháng 8.

Chỉ số tâm lý Bitcoin của Augmento.io đã tăng lên 0,531, cho thấy các nhà đầu tư hiện đang ngày càng lạc quan về triển vọng ngắn hạn của tiền tệ.

Điều này được hỗ trợ bởi Chỉ số sợ hãi và tham lam của tiền điện tử, hiện ở mức 50 – lần đầu tiên nó rời khỏi lãnh thổ “sợ hãi” trong hơn một tháng.

Sự lạc quan ngày càng tăng về ‘Uptober’ có thể đẩy Bitcoin lên cao hơn

Giá Bitcoin tăng vọt gần đây có thể là do sự lạc quan ngày càng tăng về sức mạnh lịch sử của Bitcoin trong tháng 10 – thường được các nhà đầu tư tiền điện tử gọi là “Uptober”.

Theo các nhà phân tích, tháng 10 là tháng tốt nhất trung bình của Bitcoin trong ba năm qua.

Tâm lý tích cực này thường kéo dài đến quý đầu tiên của năm tiếp theo, có nghĩa là các nhà đầu tư có thể mong đợi một kết thúc tốt đẹp cho đến năm 2023 và khởi đầu tăng giá cho đến năm 2024.

Như Santiment đã lưu ý, cá voi tiền điện tử đã tích lũy Bitcoin trong sáu tuần qua, điều này có thể cho thấy những người tham gia thị trường có ảnh hưởng cũng lạc quan về triển vọng của Bitcoin.

Mặc dù quyết định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về giao dịch Bitcoin ETF có thể làm giảm tiềm năng tăng giá của tháng 10, nhưng các nhà đầu tư vẫn lạc quan một cách thận trọng về mức tăng trong tháng này.

Hơn nữa, khi môi trường lãi suất trở nên rõ ràng hơn, Bitcoin có thể tận dụng và hưởng lợi từ nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư bán lẻ.

Tất cả những yếu tố này kết hợp lại để giải thích một cách thuyết phục tại sao tháng 10 và những tháng tiếp theo có thể báo hiệu một năm tăng giá sắp tới.

Dự án nổi tiếng Bitcoin Minetrix cũng đạt được động lực khi số tiền gây quỹ trước khi bán đạt 310.000 USD

Ngoài Bitcoin, dự án bán trước Bitcoin Minetrix (BTCMTX) mới ra mắt cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ các tính năng sáng tạo của nó.

Bitcoin Minetrix nhằm mục đích cho phép những người đam mê tiền điện tử hàng ngày khai thác BTC thông qua nền tảng khai thác đám mây phi tập trung, được mã hóa.

Đợt bán trước của Bitcoin Minetrix đã huy động được hơn 310.000 USD, thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến dự án.

BTCMTX đã được ca ngợi là giải pháp cho nhiều vấn đề mà khai thác trên nền tảng đám mây gặp phải, bao gồm chi phí cao, thiếu minh bạch và nguy cơ gian lận.

bằng cách trao lại quyền kiểm soát cho token Đối với chủ sở hữu, Bitcoin Minetrix loại bỏ những vấn đề này – người dùng chỉ cần mua và đặt cược BTCMTX để nhận điểm có thể đổi lấy sức mạnh điện toán đám mây.

Sách trắng của Bitcoin Minetrix mô tả nó là “Stake-to-Mine” và khái niệm mới lạ này là lý do khiến dự án thu hút được nhiều sự chú ý trong những ngày đầu thành lập.

YouTuber Michael Wrubel, người có hơn 380.000 người đăng ký, gần đây đã nói trong một video đã được xem hơn 12.000 lần trong 4 ngày rằng anh ấy “tăng giá trên BTCMTX”.

hinh 4

Khai thác Bitcoin Telegram Cộng đồng cũng đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể, cho thấy dự án đang tạo được tiếng vang với cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn.

Với softcap của Bitcoin Minetrix được đặt ở mức chỉ hơn 3 triệu đô la, các nhà đầu tư chỉ có một khoảng thời gian ngắn để mua BTCMTX ở mức 0,011 đô la trước khi nó hết hạn. Giá của token tăng lên.

Sự quan tâm của nhà đầu tư có thể sẽ tiếp tục tăng khi thông tin về khả năng và khả năng của nó được lan truyền – hãy gắn thẻ vào đây token Hãy chú ý theo dõi trong những tuần tới.

Ghé thăm đợt bán trước Bitcoin Minetrix

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.