Giá bitcoin tăng sau chiến thắng của Grayscale, các meme ở Phố Wall cũng tăng giá

14

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 5% trong 24 giờ qua, lần đầu tiên tăng trên 27.000 USD kể từ vụ sụp đổ thị trường vào đầu tháng này, sau chiến thắng của Grayscale trước SEC.

Thông thường, Bitcoin đi đến đâu thì các loại tiền điện tử khác cũng theo đó, với vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng 3,91% trong 24 giờ tại thời điểm viết bài. Bitcoin Cash thậm chí còn đạt được mức tăng lớn hơn, với BCH tăng 12%.

Đồng meme cũng đang nổi lên, với Dogecoin, Pepe và Wall Street Memes đều được hưởng lợi rất nhiều khi thị trường tiền điện tử chuyển sang màu xanh.

Giá tiền điện tử tăng vọt khi tòa án Hoa Kỳ bác bỏ quyết định của SEC

Sự tăng giá gần đây của Bitcoin trùng hợp với tin tức rằng tòa phúc thẩm Hoa Kỳ đã lật ngược quyết định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) liên quan đến một quỹ ETF được đề xuất.

Trước đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã chặn công ty đầu tư tiền điện tử Grayscale chuyển đổi quỹ ủy thác Bitcoin của mình thành quỹ ETF. Tuy nhiên, trong phán quyết hôm thứ Ba, tòa phúc thẩm liên bang đã yêu cầu SEC xem xét lại đơn đăng ký của Grayscale.

Quyết định này ngay lập tức được các nhà giao dịch tiền điện tử hoan nghênh, hầu hết trong số họ altcoins Xem giá trị tăng lên đáng kể. Mặc dù nó sẽ không tự động thay đổi quan điểm của SEC, nhưng khả năng sắp ra mắt Bitcoin ETF dường như đã cải thiện tâm lý thị trường.

Vậy tại sao thẩm phán lại cho rằng các ứng dụng thang độ xám cần có giao diện mới? Trọng tâm của vấn đề là những khác biệt mà nhiều người ủng hộ quỹ ETF tiền điện tử đã chỉ ra từ lâu.

Kể từ năm 2021, SEC đã phê duyệt một số quỹ liên quan đến hợp đồng tương lai tiền điện tử. Tuy nhiên, ủy ban đã từ chối phê duyệt một quỹ ETF giao ngay Bitcoin duy nhất. Nói cách khác, quan điểm của SEC dường như là các quỹ được phép đặt cược vào giá của tiền điện tử, nhưng không được đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử.

Thẩm phán Neomi Rao lặp lại quan điểm được chia sẻ bởi nhiều người trong ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ, nêu bật quan điểm dường như đạo đức giả của SEC:

“Grayscale khẳng định rằng bitcoin (ETF) được đề xuất của họ về cơ bản giống với các sản phẩm giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai bitcoin và lẽ ra phải được chấp thuận (để giao dịch). Chúng tôi đồng ý. Việc từ chối đề xuất của Grayscale là tùy tiện và thất thường, Bởi vì Ủy ban đã không giải thích được ý kiến ​​của mình. đối xử khác biệt đối với các sản phẩm tương tự.”

Sự chấp thuận của ETF có thể đồng nghĩa với việc Bitcoin sẽ tăng thêm lợi nhuận

Quyết định hôm thứ Ba là dấu hiệu mạnh mẽ nhất cho thấy việc kiểm soát của SEC đối với các quỹ giao ngay tiền điện tử là không phù hợp với luật pháp. Do đó, nó mang lại hy vọng mới cho nỗ lực của các nhà quản lý tài sản đang tìm cách triển khai các quỹ ETF như vậy.

Một số nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới đã nộp đơn đăng ký quỹ ETF Bitcoin giao ngay với SEC. Chúng bao gồm các gã khổng lồ tài chính BlackRock và Fidelity, cũng như các nhà đầu tư tập trung vào tiền điện tử thích hợp hơn như Grayscale, Ark Invest và Valkyrie.

Nếu SEC cuối cùng cho phép các quỹ tiền điện tử giao dịch trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ, điều đó sẽ đánh dấu một bước ngoặt đối với ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ.

Quan trọng hơn, với vai trò thống trị của Hoa Kỳ trong nền kinh tế toàn cầu, điều này cũng sẽ báo hiệu cho thế giới rằng Bitcoin đã thực sự “có mặt” trên thị trường tài chính. Từng là con cừu đen của loại tài sản, sự xuất hiện của quỹ ETF tiền điện tử có thể mở đường cho khoản đầu tư tổ chức lớn và tăng giá sau đó.

Các nhà đầu tư tiếp tục ủng hộ các meme Phố Wall, IEO sẽ diễn ra vào tháng 9

khác token Tập trung vào việc giá tiền điện tử đang tăng là Wall Street Meme ($WSM). Wall Street Memes đã huy động được hơn 25 triệu đô la tiền bán trước trong vài tháng qua và hiện chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là niêm yết trên sàn giao dịch lần đầu.Từ nay đến lúc đó, các thị trường tiền điện tử đang hoạt động có thể thấy token Bùng nổ về giá trị

Mặc dù nó đang ở giai đoạn cuối của đợt cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) và dự kiến ​​​​sẽ bán hết trong vài ngày tới, nhưng vẫn có thể mua $WSM với giá 0,0337 đô la mỗi cái. token. Nhưng thời gian trôi qua nhanh chóng. Sau khi đợt bán trước đạt mục tiêu 25,9 triệu USD, các nhà đầu tư sẽ phải đợi đến cuối tháng 9 để mua Wall Street Memes trên thị trường mở.

Tất nhiên, trước khi điều đó xảy ra, SEC có thể phê duyệt đơn đăng ký ETF của Grayscale hoặc bất kỳ quỹ Bitcoin đang chờ xử lý nào khác.

Nếu $WSM được niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử lớn (như các nhà phát triển của nó đã tiết lộ), thì sự kiện này có thể sẽ trùng với một đợt tăng giá lớn trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Những yếu tố này kết hợp lại cho thấy rằng các meme ở Phố Wall sẽ có giá cao hơn nhiều so với giá bán trước vào tháng tới.

Meme Phố Wall có cộng đồng hơn 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội và thậm chí còn được Elon Musk đăng trên Twitter. Nó cũng cung cấp dịch vụ đặt cược, hiện có sẵn trong giai đoạn bán trước, với lãi suất hàng năm ước tính là 82%.

Khi nhóm phát triển dự án đặt mục tiêu đạt mức vốn hóa thị trường là 1 tỷ USD, các nhà phân tích tin rằng các nhà đầu tư sớm có thể nhận được lợi tức đầu tư đáng kể.

Ghé thăm buổi bán trước Meme ở Phố Wall

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.