Giá cơ sở NFT của Cardano tăng vọt, vượt qua Ethereum: Dữ liệu

28

Trong những năm gần đây, không thể thay thế token Không gian (NFT) đã mở rộng thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, với Ethereum theo truyền thống dẫn đầu với tư cách là hệ sinh thái thống trị. Mặt khác, Cardano đã phải đối mặt với sự chỉ trích từ nhiều phía vì thiếu nền kinh tế DeFi và NFT, đồng thời bị gắn mác “chuỗi ma”. Tuy nhiên, bối cảnh NFT đang thay đổi.

Theo biểu đồ hàng tuần được chia sẻ bởi Stocktwits NFT, chỉ số giá cơ sở của Cardano NFT cao hơn 22% so với Ethereum.

  • Mới nhất thay mới Nền tảng này cho thấy những người tham gia thị trường ngày càng có xu hướng sử dụng Cardano làm trung tâm của NFT.
  • Một yếu tố chính đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hệ sinh thái là bản nâng cấp Vasil, giúp Cardano trở thành giao thức NFT lớn thứ ba sau Ethereum Solana Tháng Chín trước.
  • Vasil nhằm mục đích cải thiện tốc độ và hiệu quả của độ trễ khối blockchainviệc hoàn thành sẽ thúc đẩy Ví hoạt động duy nhất (UAW) trên Cardano blockchain đạt đến tầm cao mới.
  • Mặt khác, sự thống trị của Ethereum trong không gian NFT đang dần suy yếu, chủ yếu là do các vấn đề tắc nghẽn mạng và mức cao gas Khoản phí này đã khiến một số người dùng khám phá các nền tảng thay thế.
  • Mặc dù giá cơ bản của Cardano NFT có thể đã vượt qua giá của Ethereum, nhưng Ethereum vẫn chiếm ưu thế về doanh số NFT trong 24 giờ qua.
  • Trên thực tế, theo CryptoSlam, cái sau đã mang lại doanh thu khổng lồ 65 triệu đô la, so với 1,47 triệu đô la của Cardano.