Giá Ethereum giảm khi rút tiền đặt cược ETH tăng

36

Sau một thời gian tạm lắng trong tuần này, số tiền rút Ethereum đặt cọc đang tăng trở lại. Một hàng đợi rút tiền đang chờ xử lý đang được xử lý, với một phần đáng kể sẽ được chuyển đến sàn giao dịch tiền điện tử Kraken.

Vào ngày 20 tháng 4, các nhà nghiên cứu của Nansen đã quan sát thấy rằng làn sóng thoái vốn hoàn toàn thứ hai đang diễn ra. Họ nói thêm rằng Kraken đã rút hoàn toàn hơn 330.000 ETH, còn lại 175.000, chủ yếu là tiền gốc. Tổng giá trị của ETH này là khoảng 975 triệu USD.

Tại thời điểm viết bài, hàng đợi đã được xử lý, số tiền rút đã giảm trở lại mức thấp trước đó và tiền gửi đã vượt qua chúng.

Vào tháng 2, SEC đã có hành động chống lại Kraken, công ty buộc phải đóng cửa dịch vụ đặt cược sau khi cơ quan quản lý tuyên bố họ đang cung cấp chứng khoán chưa đăng ký.

Rút tiền Ethereum ổn định

Theo bảng điều khiển Nansen, 212.528 ETH đã được rút trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, sau khi gửi 103.823 ETH, số dư ròng là -108.705.

Theo báo cáo, tổng số ETH vẫn được nắm giữ là 18,6 triệu, trị giá khoảng 36,4 tỷ USD. Tuy nhiên, con số này thay đổi tùy thuộc vào nền tảng phân tích mà bạn đang xem.

Bảng điều khiển mở khóa mã thông báo báo cáo các con số thấp hơn, với 17,3 triệu ETH được đặt cược tại thời điểm viết bài. Nó lưu ý rằng số dư staking ròng đã giảm 615.790 ETH.

Hơn nữa, tiền gửi đã một lần nữa vượt qua số tiền rút trong vài giờ qua. Tuy nhiên, vẫn còn 853.138 ETH trị giá 1,66 tỷ USD đang chờ rút.

Có vẻ như một số ETH đã rút đang được gửi lại vào nền tảng đặt cược thanh khoản. Tổng giá trị của Lido bị khóa trong ETH đã tăng nhẹ kể từ khi nâng cấp Shapella, nhưng nền tảng này vẫn chưa cho phép người dùng rút tiền.

Giá ETH giảm

Tuy nhiên, một số ETH bị rút đã được bán khi giá giảm trong tuần này. Trong khoảng một ngày qua, giá ETH đã giảm hơn 8% trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Sáu, chạm mức thấp nhất trong ngày là 1.928 đô la.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 1.933 đô la và có vẻ như sẽ giảm hơn nữa trong ngày hôm nay. Nó cũng đang di chuyển dưới cái bóng của người anh lớn Bitcoin đã giảm 7% trong vài ngày qua.