Giá Fetch.ai (FET) tiền điện tử tăng mạnh nhất hiện nay, các coin AI là OCEAN, PAAL, yPredict Next

22

Giá của Fetch.ai là một trong những mức tăng lớn nhất trong tiền điện tử hiện nay và là một trong số ít cổ phiếu đánh bại thị trường altcoins Đừng xem xét chính xác máy bơm báo chí sau thang độ xám của họ.

Dự báo giá FET

FET là một trong những cổ phiếu hoạt động tốt nhất vào đầu năm 2023, với mức tăng 200% trong tháng 1 và thêm 60% vào tháng 2 khi dự án tiền điện tử AI gây chú ý – Meme Token trong quý 2 trước mùa giải.

Một trong những tài khoản Twitter tiền điện tử được theo dõi nhiều nhất, @nebraskangunamột lần nữa nói rằng “$FET là một trong những đồng tiền hoạt động tốt hơn” altcoins vào thời điểm hiện tại” và có kế hoạch lập biểu đồ giá FET ngay hôm nay.

Một nhà giao dịch và người neo đậu nổi tiếng khác, Schillerlưu ý rằng FET đã “có khả năng phục hồi trước các đợt bán tháo trong khung thời gian thấp hơn” trong tuần này và là một trong “biểu đồ duy nhất có phân kỳ tăng giá trong khung thời gian cao gấp ba lần”.

@Phoenix_Ash3s Thêm vào đó, hành động giá FET vào đầu tháng này đã quét sạch mức thấp nhất trong tháng 6 và nếu giá FET có thể đạt mức cao hơn từ 0,25 đô la trở lên, có lẽ đã đến lúc “phủi bụi khỏi danh sách tiền AI của bạn khi chúng có thể thức dậy” . ‘

Các loại tiền điện tử trí tuệ nhân tạo tốt nhất để xem

Với việc giá FET sắp đóng cửa trên mức nến 10% hàng tháng vào tháng 8, liệu tiền điện tử AI có thể quay trở lại không? Dưới đây là một số đồng tiền AI có thể nằm trong danh sách theo dõi của bạn, bao gồm các dự án AI mới và cũ:

Bệ phóng XYZ

Launchpad XYZ (LPX) chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch vì nó vẫn đang trong giai đoạn bán trước, tạo cơ hội đầu tư sớm vào các dự án tiền điện tử liên quan đến AI có tiềm năng cao.

Trước đây chúng tôi đã xem xét dự án Launchpad XYZ tại đây, dự án này đã huy động được hơn 1,5 triệu đô la tài trợ ban đầu cho đến nay.

Gần đây đã tân trang lại trang web của mình và bổ sung thêm nhiều tính năng cũng như chức năng nhiều hơn tới 20% token Phần thưởng—hiện tại là 19%—một phần nền tảng của nó bao gồm Apollo, trợ lý trí tuệ nhân tạo cá nhân.

Launchpad XYZ bao gồm một thiết bị đầu cuối giao dịch, phân tích tâm lý đối với các loại tiền điện tử mới và dự đoán giá tài sản theo xu hướng dựa trên AI, được xây dựng bởi các nhà giao dịch, dành cho các nhà giao dịch, được hỗ trợ bởi công nghệ gốc của nó token LPX.

Hãy ghé thăm Launchpad.xyz

thỏa thuận đại dương

Nhà giao dịch tiền điện tử Simon Hayes gợi ý Hãy theo dõi Ocean Protocol (OCEAN) vì “đôi khi nó có thể theo sau” giá Fetch.ai tăng. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra trong quý đầu tiên của năm 2023, cũng như các đồng tiền trí tuệ nhân tạo khác như RLC.

Đăng biểu đồ giá OCEAN ở trên, ông cho biết cần phải có “sự đột phá và giữ ở mức 0,37 USD” để xác nhận sự đột phá và “xem khả năng tiếp tục diễn ra”.

Vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn hiện tại của OCEAN là 475 triệu USD, cao hơn 270 triệu USD của FET.

$OCEAN được niêm yết trên Binance, Bybit và các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác.

Ghé thăm Binance

Trí tuệ nhân tạo PAAL

tín hiệu máy phát, một Telegram Kênh do nhóm Launchpad XYZ điều hành, Telegramthúc đẩy sự ra mắt của PAAL AI (PAAL).

Hôm nay, họ đã đăng một bài đăng nói rằng “nhóm đang thực sự thực hiện” dự án tiền điện tử AI mới, vì vậy bây giờ vẫn là thời điểm tốt để “bắt tay”, đặc biệt là khi nhiều “người có ảnh hưởng bắt đầu nói về nó”.

Vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn hiện tại của PAAL AI thấp hơn, chỉ dưới 35 triệu USD.

$PAAL được liệt kê trên Uniswap. Xem biểu đồ giá PAAL và giao dịch AI Coin trên DEXTools hoặc DEXScreener.

Ghé thăm DEXScreener

dự báo y

Hiện cũng đang được bán trước trên yPredict.ai, dự án gốc của dự án tiền điện tử AI này tokenYPRED, hỗ trợ hệ sinh thái tín hiệu giao dịch và dự đoán giá dựa trên AI.

Cho đến nay, đợt bán trước yPredict đã huy động được hơn 3,5 triệu đô la.

Ngoài các tín hiệu được mã hóa AI sử dụng “mô hình dự đoán tiên tiến”, mọi khía cạnh của nền tảng đều được hưởng lợi từ AI và thậm chí còn giúp người dùng chọn chỉ báo để phân tích kỹ thuật và nhận dạng mẫu biểu đồ giá.

Hãy ghé thăm yPredict.ai

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​của chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.