Giá Pepe giảm hơn 10%, nhưng meme Cowabunga mới Coin bơm

23

Thị trường tiền điện tử tiếp tục gây khó khăn cho Pepe ($PEPE), với mã thông báo giảm giá hơn 10% trong tuần qua và đóng cửa ở mức thấp hơn trong năm ngày liên tiếp.

Những người nắm giữ $PEPE theo dõi các khoản đầu tư của họ tiếp tục giảm, với đà tiêu cực của đồng tiền meme không có dấu hiệu đảo chiều.

Tuy nhiên, đồng xu meme mới tham gia Cowabunga Coin ($COWABUNGA) đã cho thấy động lực ban đầu ấn tượng trong đợt bán trước đang diễn ra — một tia hy vọng cho các nhà đầu tư memecoin.

Vòng xoáy đi xuống của $PEPE không có hồi kết

Khi viết bài này, giá $PEPE đang dao động quanh mức $0,00000115, giảm hơn 10% trong 7 ngày qua.

Mã thông báo đã có xu hướng giảm mạnh kể từ giữa tháng 7 sau khi từ chối vùng kháng cự $0,00000188.

Kể từ lần từ chối đó, $PEPE đã giảm hơn 37% – và token Nó hiện đang giao dịch thấp hơn 73% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng Năm.

Bức tranh 1

$PEPE đang giao dịch tốt dưới mức trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày và 50 ngày, điều này cho thấy phe gấu đang kiểm soát chặt chẽ.

Ngoài ra, dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy chỉ có 58,1 triệu đô la PEPE được giao dịch trong 24 giờ qua, khác xa so với một tháng trước.

Cuối cùng, phân tích từ Etherscan.io cho thấy số lượng người mua/bán duy nhất đã bị đình trệ trong tháng qua, cho thấy sự quan tâm và tương tác giữa các nhà đầu tư tiền điện tử đang giảm dần.

$PEPE trở thành nạn nhân của đợt bán tháo sau cường điệu hóa

Thật không may, không có chất xúc tác cụ thể nào cho sự sụp đổ của mã thông báo đối với những người nắm giữ $PEPE.

Giống như nhiều meme coin thành công khác, $PEPE đã bị bán tháo mạnh sau đà tăng giá trước đó.

Không có bất kỳ sự phát triển lớn nào hoặc các trường hợp sử dụng mới để thu hút sự quan tâm, $PEPE đã không thể phục hồi và tiếp tục có xu hướng thấp hơn.

Động lực giảm giá đã trở nên trầm trọng hơn bởi một cú đánh gần đây đối với tâm lý thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Hình 2

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử, thường được sử dụng như một thước đo tâm lý chung của thị trường, đã giảm xuống 49, cho thấy các nhà đầu tư đang “trung lập”.

Đối với bối cảnh, thời điểm này tháng trước, chỉ số này là 58, cho thấy “lòng tham” đang thịnh hành.

Sự suy giảm tâm lý trên toàn thị trường đã dẫn đến áp lực bán đáng kể đối với nhiều loại tiền điện tử, đặc biệt là memecoin.

$PEPE có thể đấu tranh để lấy lại động lực cho đến khi sự lạc quan của thị trường quay trở lại, cho thấy những người nắm giữ có thể sẽ phải gánh chịu thêm nỗi đau.

kovabanga Coin Nỗi nhớ kênh tạo ra động lực bán trước sớm – Nó sẽ là Pepe tiếp theo?

Trong khi các memecoin lâu đời hơn như $PEPE vẫn đang gặp khó khăn, một số dự án mới ra mắt đang thu hút được sự chú ý, một ví dụ là Cowabungacoin.

kovabanga Coin ($COWABUNGA) là một dự án meme coin mới nhằm cung cấp trải nghiệm tiền điện tử mới lấy cảm hứng từ loạt phim Teenage Mutant Ninja Turtles được yêu thích.

Giữ đúng với nguồn gốc Ninja rùa đột biến Tuổi teen của họ, nhóm $COWABUNGA cố gắng xây dựng một cộng đồng hoài cổ, sôi động.

Phân bổ kinh tế mã thông báo của Kovabanga Coin tham khảo các nhân vật trong sê-ri Teenage Mutant Ninja Turtles và được phân bổ cho các hoạt động bán trước, thanh khoản, phần thưởng cộng đồng, niêm yết trao đổi và quan hệ đối tác.

hình ảnh 3

Thiết kế độc đáo của Kova Banga Coin đã giúp đợt bán trước đạt được động lực ban đầu ấn tượng, huy động được hơn 23.000 đô la vào ngày 7 tháng 8.

Động lực được thúc đẩy bởi giá chiết khấu cho các nhà đầu tư sớm – mã thông báo $COWABUNGA hiện có giá $0,000357, dự kiến ​​sẽ thấp hơn giá niêm yết DEX cuối cùng.

Như đã nêu trong sách trắng của dự án, các nhà phát triển đã vạch ra một lộ trình rõ ràng nhấn mạnh cam kết lâu dài của họ đối với dự án.

hinh 4

Lộ trình phác thảo các kế hoạch tăng khối lượng giao dịch, niêm yết an toàn trên các sàn giao dịch lớn và thực hiện các chiến lược tiếp thị tích cực để tăng cường quảng bá cho $COWABUNGA.

Nhà phân tích tiền điện tử Cowabunga Jacob Bury cho biết Coin Theo phân tích video gần đây của anh ấy về dự án, dự án có “tiềm năng gấp 10 lần”.

Nói chung, tính kinh tế và thương hiệu mã thông báo độc đáo của mã thông báo đã tạo ra sự cường điệu rộng rãi, có nghĩa là $COWABUNGA có khả năng trở nên phổ biến trong cộng đồng các nhà đầu tư mã thông báo meme sôi động.

Ghé thăm Cova Banga Coin bán trước

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.