Giá PEPE lao dốc 20% khi nhà sáng lập Meme Coin bị thịt người khám xét

23

Không phải người sáng lập Larva Labs, Jeremy Cahen đã nhân cách hóa Zachary Testa với tư cách là người tạo ra đồng meme PEPE. Tin tức này được đưa ra khi giá của token đã giảm 19% trong 24 giờ qua.

  • Tin tức này được đưa ra sau khi nhóm dự án PEPE chuyển 16 nghìn tỷ token sang các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, gây ra sự không chắc chắn về tương lai của token và thúc đẩy việc bán tháo từ những người mua sớm và những người nắm giữ lâu dài.
  • Theo Coingecko, điều này khiến giá trị của PEPE giảm mạnh theo tỷ lệ hai chữ số xuống còn 0,000000875 USD trong một ngày.
  • Sự chuyển động của token trong ví đa chữ ký được liên kết với nhóm PEPE đã thúc đẩy hoạt động đầu cơ. Ban đầu yêu cầu sự chấp thuận từ năm trong số tám ví được liên kết, địa chỉ đã được thay đổi để chỉ yêu cầu hai lần phê duyệt trước khi chuyển khoản lớn có thể xảy ra.
  • Các liên kết bị cáo buộc của Testa với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, bao gồm cả Binance, đã được xác nhận, củng cố vai trò của anh ấy trong dự án PEPE.
  • Testa cũng bị chỉ trích vì mua một chiếc Lamborghini màu tím trị giá 865.000 USD, trong khi bị cáo buộc bỏ bê việc chia sẻ doanh thu với Matt Furie, người tạo ra meme PEPE the Frog.