Giá Pepe tăng 19%

26

Sự quan tâm đến thị trường memecoin đã tăng lên gần đây, với nhiều mã thông báo có mức tăng giá khiêm tốn.

Pepe ($PEPE) là một trong những người hưởng lợi chính, với mã thông báo tăng giá 19% trong 24 giờ qua.

Các loại tiền meme khác như Wall Street Meme ($WSM) và Cowabunga Coin ($COWABUNGA) cũng đang chứng kiến ​​​​động lực được xây dựng trong sự cường điệu mới.

Khối lượng tăng thúc đẩy nỗ lực đột phá $PEPE

Giá của $PEPE hiện đang dao động quanh mức $0,00000126 và đang dần tiến đến đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày trên khung thời gian hàng ngày.

Đường trung bình động, một chỉ báo phổ biến của các xu hướng ngắn hạn, đã bị vi phạm lần cuối vào giữa tháng 7 và chưa bị vi phạm kể từ đó.

Hình 6

Với đà tăng hiện tại xung quanh $PEPE, một số nhà đầu tư đã suy đoán rằng giá có thể vượt qua đường trung bình động 20 ngày, qua đó xác nhận xu hướng đảo ngược trong ngắn hạn.

Tỷ lệ xảy ra điều này đang tăng lên, với dữ liệu CoinMarketCap cho thấy khối lượng giao dịch $PEPE là 197 triệu đô la trong ngày qua, cao hơn 125% so với 24 giờ trước.

Nếu khối lượng mua tăng đột biến hiện tại có thể được duy trì và $PEPE có thể tăng cao hơn các đường EMA gần đó, thì điều đó cho thấy phe gấu đã mất kiểm soát lần đầu tiên sau gần một tháng.

ảnh chế Coin Phục hồi thị trường thúc đẩy giá Pepe Coin

Điều thú vị là không có chất xúc tác rõ ràng nào cho chuyển động giá tích cực hiện tại của $PEPE.

Người tạo ra loại tiền này đã không phát hành bất kỳ bản nâng cấp lớn nào hoặc công bố bất kỳ trường hợp sử dụng mới nào gần đây và việc tăng giá hoàn toàn dựa trên sự cường điệu và đầu cơ.

Điều này làm nổi bật bản chất hay thay đổi của không gian memecoin, nơi giá thường được đẩy lên chỉ đơn giản là do tin đồn trên mạng xã hội.

Hình 7

Biểu tượng của xu hướng này là $PEPE, đã trải qua những biến động thường xuyên về giá trị kể từ khi ra mắt vào tháng Tư.

Tuy nhiên, giá trị của toàn bộ thị trường meme coin đã tăng 5,4% trong ngày qua lên 17,9 tỷ USD, theo dữ liệu của CoinGecko.

Điều này gợi ý về sự quan tâm đầu cơ gia tăng trong toàn ngành.

Do đó, những người đầu tư vào $PEPE sẽ theo dõi chặt chẽ, hy vọng rằng động lực trên thị trường tiếp tục đẩy giá của mã thông báo lên cao hơn.

meme khác Coin Tin tức: Bán trước meme ở Phố Wall tăng 22 triệu đô la khi niêm yết trước Hype

Trong khi các memecoin lâu đời như $PEPE đang thu hút sự chú ý mới, các dự án mới cũng đang xuất hiện.

Một ví dụ là Wall Street Meme ($WSM) – một token Do thương hiệu giống meme và hỗ trợ cộng đồng lớn, nó đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Với đợt bán trước đang diễn ra đã huy động được hơn 22,5 triệu đô la, $WSM đã trở thành một ngôi sao memecoin đột phá ngay cả trước khi ra mắt sàn giao dịch chính thức.

Hình 8

Được hỗ trợ bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm, Wall Street Memes cũng được hưởng lợi từ một trong những cộng đồng lớn nhất trong không gian tiền điện tử với hơn 1,1 triệu người trên toàn thế giới.

Ngoài ra, meme Phố Wall Telegram Kênh hiện có hơn 17.000 thành viên và các cuộc thảo luận thường tập trung vào việc giá $WSM có thể tăng cao như thế nào sau khi tung ra thị trường mở.

Hình 9

Nội dung hài hước của dự án trên mạng xã hội thậm chí còn thu hút Sự tham gia trực tiếp của Elon Musk – Tăng thêm sức hấp dẫn của các meme Phố Wall.

Đợt bán trước của Wall Street Memes hiện đang ở giai đoạn thứ 28 trong số 30 giai đoạn và sắp hết thời gian để các nhà đầu tư tham gia với mức giá chiết khấu trước đợt bán trước. Phát hành mã thông báo công khai.

Truy cập Bán trước Meme Phố Wall

Cowabunga theo phong cách TMNT Coin Thu hút sự chú ý trong xu hướng bán trước

Một memecoin sắp ra mắt khác đang đạt được sức hút lớn là Cowabunga Coin ($COWABUNGA) – một hỗ trợ cộng đồng mới token Lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình Teenage Mutant Ninja Turtles.

Hình 10

$COWABUNGA hiện đang trong giai đoạn bán trước và đã huy động được hơn 35.000 đô la trong tuần đầu tiên.

Phân tích nền kinh tế mã thông báo của dự án thể hiện tinh thần của các anh hùng Teenage Mutant Ninja Turtles, bao gồm bán trước, thanh khoản DEX, phần thưởng cộng đồng, niêm yết CEX và phân phối quan hệ đối tác.

Cấu trúc kinh tế mã thông báo hấp dẫn này kết hợp với thương hiệu cổ điển đã tạo ra một lượng lớn quảng cáo cho $COWABUNGA.

Hình 11

Đồng xu Kova Banga Telegram Kênh này cũng đã tăng trưởng nhanh chóng, tăng gấp đôi kích thước trong 7 ngày qua.

Đáng chú ý, người có ảnh hưởng về tiền điện tử và YouTuber Jacob Bury với hơn 20.000 người xem gần đây đã nhấn mạnh $COWABUNGA trong một video.

Trong video, Burry ca ngợi thương hiệu của token và tính kinh tế của token — đồng thời nhấn mạnh sự lạc quan của anh ấy đối với danh sách DEX trong tương lai của nó.

Nếu mức độ cường điệu hiện tại chuyển thành nhu cầu thực tế, Cowabunga Coin Có thể là một để theo dõi trong những tuần tới.

Ghé thăm Cova Banga Coin bán trước

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.