Giá Ripple (XRP) giảm 25% kể từ chiến thắng lịch sử của SEC khi sự cường điệu chậm lại

24

XRP đã trải qua một xu hướng giảm bất thường trong bối cảnh hành động giá bị khuất phục trên thị trường tiền điện tử.

Tiền điện tử gần đây đã trở thành loại tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường nhờ chiến thắng một phần nhưng ấn tượng của Ripple tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Tháng trước, tài sản này thậm chí đã nhanh chóng vượt qua BNB để trở thành tài sản lớn thứ tư. Sau khi đạt mức tăng hai con số trong một thời gian khá dài, phe bò dường như đã bước vào giai đoạn cạn kiệt.

  • Dữ liệu mới nhất cho thấy XRP đã mất gần 10% giá trị vào tuần trước và hiện đang giao dịch ở mức 0,66 đô la. Xu hướng giảm dần dần kể từ khi đạt mức cao hàng năm trên 0,92 đô la vào giữa tháng Bảy. Nó đã giảm hơn 25% kể từ đó.
  • Các nhà giao dịch đang bán phá giá nắm giữ XRP của họ và các chuyên gia cho biết xu hướng này có thể mở rộng hơn nữa thành xu hướng giảm khoảng 0,55 đô la.
  • Mặc dù phán quyết gần đây của SEC v. Ripple Labs đã được ca ngợi là một bước tiến lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng tiến bộ đáng kể cũng đã được thực hiện trong lĩnh vực này. blockchain Việc mở rộng của công ty có thể đẩy giá XRP lên cao.
  • Nền tảng giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã ra mắt dịch vụ cho vay XRP mang lại lợi suất 2% “vĩnh viễn” sau khi niêm yết lại giao dịch tài sản tiền điện tử vào tháng trước.
  • Ngoài Bitstamp, một số sàn giao dịch lớn như Coinbase, Kraken và Crypto.com cũng đã giới thiệu lại XRP cho nền tảng của họ.
  • Việc gấp rút cung cấp XRP cho người dùng Hoa Kỳ có thể là chất xúc tác tăng giá cho sự phục hồi.