Giá SEI tăng 12% sau khi niêm yết trên Coinbase

20

Mạng Sei giao thức lớp 1 mới ra mắt gần đây, thấy tiền điện tử gốc của nó – SEI token – Được liệt kê trên Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ.

  • Sei là một sản phẩm mới ra mắt blockchain Mạnh dạn tuyên bố và hứa hẹn là “nhanh nhất blockchain trong ngành công nghiệp. “
  • Sài token Ra mắt trên dự án Binance Launchpool vào đầu tháng 8 và bắt đầu giao dịch vài ngày trước.
  • Gần đây, SEI danh sách Trên Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hoa Kỳ. Theo thông báo:

Coinbase sẽ thêm hỗ trợ cho Sei (SEI) trên Mạng Sei. Không gửi tài sản này qua các mạng khác, nếu không tiền của bạn có thể bị mất.

Giao dịch dự kiến ​​sẽ bắt đầu sau ngày hôm nay, tùy thuộc vào các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. Sau khi tài sản được cung cấp đầy đủ, giao dịch trên cặp giao dịch SEI-USD của chúng tôi sẽ bắt đầu theo từng giai đoạn. Hỗ trợ cho SEI có thể bị hạn chế ở một số khu vực pháp lý được hỗ trợ.

  • Có vẻ như vẫn còn token Sự hấp dẫn đang gia tăng ở Hàn Quốc. Theo một báo cáo gần đây, Giám đốc điều hành BTSE Jeff Mei đã tuyên bố:

Cộng đồng trực tuyến tập trung vào suy thoái của chuỗi dường như có mối quan hệ đặc biệt chặt chẽ với thị trường bán lẻ Hàn Quốc, với các sàn giao dịch địa phương Bithumb và Upbit chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng giao dịch.