Giá Shiba Inu giảm hơn 6% khi các đồng tiền chính gặp khó khăn, nhưng những đồng tiền mới này đang thách thức những con gấu

23

Một số đồng xu meme hàng đầu đã giảm mạnh vào cuối tuần, trong đó Shiba Inu bị ảnh hưởng nặng nề nhất, giảm 4,69% trong 24 giờ. Các loại tiền meme có giá trị cao khác cũng đã giảm trong bảy ngày qua, với Dogecoin và Pepe lần lượt giảm 6% và 10%.

Tuy nhiên, các memecoin vốn hóa thấp mới hơn không bị ảnh hưởng, Shibie Coin và các meme của Phố Wall đang dẫn đầu trong thế hệ tài sản tiền điện tử lan truyền tiếp theo.

Shiba Inu mất lợi nhuận gần đây trong bối cảnh tâm lý giảm giá

Shiba Inu đang làm việc trên mạng chính của Shibarium, giải pháp mở rộng Ethereum Lớp 2 của nó. Gần đây, điều này đã gây ra nhiều lo ngại trong cộng đồng, khiến giá SHIB leo thang. Tuy nhiên, dự án đã bị đình trệ vào cuối tuần, dẫn đến một đợt bán tháo tiếp theo khiến SHIB giảm từ 0,00001035 USD vào ngày 5 tháng 8 xuống còn 0,0000092 USD vào hôm nay.

hình ảnh 3

Việc bán tháo gần đây có thể là kết quả của tâm lý giảm giá hiện tại trong thị trường mã thông báo meme tổng thể, với các mã thông báo meme hàng đầu khác giảm mạnh trong bảy ngày qua.

Tuy nhiên, đợt tăng gần đây của Shiba Inu có thể chỉ là một “bẫy tăng giá” vì nếu nhìn xa hơn vào biểu đồ một năm, chúng ta có thể thấy rằng xu hướng chung của SHIB là giảm.

hinh 4

SHIB giảm 23% trong năm qua và thấp hơn 89,64% so với ATH của nó, tiếp tục tạo ra các mức thấp thấp hơn và mức cao thấp hơn.

Do đó, sự gia tăng gần đây có thể là do sự phát triển của Shibarium và “nỗi sợ bỏ lỡ” (FOMO) do các nhà tạo lập thị trường tăng giá một cách giả tạo để lừa các nhà đầu tư bán lẻ mua SHIB với giá cao hơn.

Ngoài ra, Dogecoin và Pepe gần đây cũng gặp khó khăn và ATH của cả hai dự án đã giảm đáng kể.

Dogecoin giảm 89% so với ATH. Trong khi đó, cổ phiếu Pepe giảm 73% so với ATH và giảm 25% chỉ trong tháng qua.

Một trong những lý do dẫn đến sự sụt giảm của các mã thông báo meme hàng đầu là chúng bị thúc đẩy bởi sự cường điệu và FOMO. Các nhà đầu tư muốn tận dụng sự biến động, nhưng nhận ra rằng các mã thông báo có vốn hóa thị trường thấp hơn mang đến những lựa chọn thay thế tốt hơn cho các dự án trị giá hàng tỷ đô la.

Do đó, sự cường điệu xung quanh các memecoin hàng đầu đang giảm dần và phần lớn cộng đồng memecoin chuyển sự chú ý sang các memecoin mới hơn và ít được biết đến hơn.

Barbie-Shiba lai Shibie Coin Hy vọng bán trước nhanh chóng sau khi huy động được 160.000 đô la

Điều gì sẽ xảy ra khi một bộ phim về Cách mạng Văn hóa như Barbie được ghép với một đồng tiền meme hàng đầu như Shiba Inu? Điều đó vẫn còn phải xem, nhưng một nhóm các nhà phát triển am hiểu xu hướng đã dám tìm hiểu.

thậm chí không Coin là một đồng xu meme mới lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa búp bê Barbie và Shiba Inu. Dự án ra đời sau bộ phim bom tấn Barbie gần đây đã gây bão trên toàn thế giới.

Hình 5

Sản phẩm hiện đang được bán trước với giá cứng chỉ 999.999 đô la, nhưng đã huy động được hơn 160.000 đô la. Đợt bán trước dường như đã bán hết nhanh chóng, chỉ còn 7 ngày nữa là kết thúc.

Theo sách trắng của nó, 60% mã thông báo sẽ được cung cấp trong đợt bán trước, trong đó 20% sẽ được phân bổ cho thanh khoản, 10% cho danh sách CEX, 5% cho tiếp thị và 5% cho nhóm.

thậm chí không Coin Dự án đã được chứng minh là phổ biến, với các nhà phân tích nổi tiếng như Jacob Bury ca ngợi nó.

Một trong những điểm hấp dẫn chính của nó là nó cho phép các nhà đầu tư thận trọng tận dụng các chủ đề văn hóa mang tính biểu tượng được nêu ra trong các bộ phim mới.

Điều đó nói rằng, dự án cũng hứa hẹn một “vẫy đuôi” thú vị và sẽ có tính năng hỗ trợ bởi AI Telegram Một bot để cộng đồng “có một cuộc nói chuyện vui vẻ”.

Ghé thăm Shibie Coin bán trước

Meme Phố Wall được ca ngợi là meme lớn tiếp theo Coin Bán trước đã huy động được 22 triệu đô la

Wall Street Memes là một trong những đợt bán trước tiền điện tử thành công nhất cho đến nay trong năm nay, gần đây đã huy động được hơn 22 triệu đô la. Các nhà đầu tư đã đổ xô đến dự án trong tuần qua để có được mã thông báo $WSM với mức giá chiết khấu trước khi ra mắt sàn giao dịch.

Hình 6

YouTuber nổi tiếng Michael Wrubel với hơn 300.000 người đăng ký đã là người ủng hộ lớn cho dự án, ủng hộ nó từ những ngày đầu bán trước.

Dự án Meme Phố Wall nhanh chóng trở nên nổi tiếng với hơn một triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Được thành lập vào năm 2021, Wall Street Memes lấy cảm hứng từ câu chuyện GameStop và Wall Street Bets.

Nó bắt đầu đăng các meme trên mạng xã hội, sau đó phát hành một sê-ri NFT có tên “Wall Street Bull”, bán hết veo trong 32 phút và thu về 2,5 triệu USD.Kể từ đó, dự án đã xây dựng được một cộng đồng lớn, thậm chí Elon Musk tham gia vào các tweet của mình.

Đồng xu meme mới nhằm mục đích theo bước cá cược ở Phố Wall, chống lại hành vi sai trái tài chính truyền thống thông qua cộng đồng, meme và sự hài hước. Tuy nhiên, meme của Phố Wall sẽ “mã hóa phong trào” bằng cách giới thiệu nó với tiền điện tử.

Wall Street Memes có giới hạn cứng trước khi bán là 30.577.000 đô la, vì vậy hơn 22 triệu đô la đã được huy động kịp thời, vì vậy không còn nhiều thời gian để tham gia.

Truy cập Bán trước Meme Phố Wall

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.