Giá Shiba Inu sẽ tăng sau Shiba Inu?Các meme ở Phố Wall cũng đang tăng giá

28

rất được mong đợi layer-2 Giải pháp mở rộng Shibarium sắp ra mắt và nhiều người kỳ vọng nó có thể tăng giá Shiba Inu ($SHIB).

Bằng cách tăng tốc độ giao dịch và cắt giảm chi phí, Shibarium hứa hẹn sẽ tăng tiện ích của $SHIB và khơi dậy sự phấn khích sau khi ra mắt.

Các loại tiền meme khác như Wall Street Meme ($WSM) và Shibie Coin ($SHIBIE) cũng có khả năng tận dụng sự gia tăng lợi ích của nhà đầu tư bắt nguồn từ việc ra mắt Shibarium và tác động tiềm năng của nó đối với thị trường rộng lớn hơn.

1. Cải thiện khả năng sử dụng của $SHIB

Lý do số một khiến Shiba Inu có thể tăng giá sau khi phát hành Shibarium là nó sẽ cung cấp tiện ích được cải thiện rất nhiều token.

bằng cách thực hiện layer-2 công nghệ để tăng tốc độ giao dịch và giảm phí mạng, Shibarium sẽ làm cho $SHIB trở thành một lựa chọn thiết thực hơn cho những người muốn giao dịch và thực hiện thanh toán.

Áp dụng và sử dụng trong thế giới thực nhờ khả năng gửi $SHIB nhanh hơn và rẻ hơn token có thể tăng lên đáng kể.

Bức tranh 1

Tiện ích mở rộng này có khả năng thúc đẩy nhu cầu khi nhiều cá nhân và doanh nghiệp tìm cách mua $SHIB để tận dụng các khả năng mới của nó.

Theo Cryptwerk.com, chỉ có 767 thương nhân trên toàn thế giới chấp nhận $SHIB — một con số có thể sẽ tăng lên sau khi kỷ nguyên Shibarium kết thúc.

Cuối cùng, bất kỳ sự gia tăng nhu cầu nào cũng sẽ chuyển thành biến động giá tích cực hơn, điều này sẽ được hỗ trợ thêm bởi thực tế là $SHIB cũng có cơ chế đốt cháy tích hợp.

2. Một đợt cường điệu mới xung quanh hệ sinh thái Shiba

Ngoài việc nâng cao tiện ích, việc ra mắt Shibarium có thể sẽ làm tăng cường quảng cáo và sự quan tâm của nhà đầu tư xung quanh hệ sinh thái Shiba Inu.

Cộng đồng đã chờ đợi bản phát hành của Shibarium trong một thời gian, điều đó có nghĩa là bản phát hành của nó chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều hứng thú.

Tiền điện tử có xu hướng phát triển mạnh theo đà phát triển và điều này thậm chí còn rõ ràng hơn với các memecoin như $SHIB — có nghĩa là giai đoạn hậu Shibarium có thể thúc đẩy những phát triển mới token đầu tư.

Hình 2

Ngoài ra, nhóm Shiba Inu đã thực hiện đúng lời hứa của họ, điều này có thể thuyết phục một tỷ lệ phần trăm nhất định các nhà đầu tư mua thêm mã thông báo, điều này sẽ khuyến khích những người nắm giữ $SHIB.

Điều này có thể tạo ra hiệu ứng quả cầu tuyết khi giá tăng và FOMO xảy ra sau đó, khiến nhiều người mua SHIB hơn.

Cuối cùng, sự ra mắt thành công của Shibarium sẽ khởi động lại động lực của dự án, khơi dậy tâm lý lạc quan xung quanh $SHIB từ góc độ đầu tư.

3. Tăng khả năng của các trường hợp sử dụng $SHIB mới

Yếu tố thứ ba có thể khiến $SHIB tăng giá sau Shibarium là nó có thể mở rộng việc áp dụng bằng cách kích hoạt các trường hợp sử dụng mới.

Bằng cách thực hiện các giao dịch hiệu quả hơn, Shibarium mở ra cơ hội tạo ra các cách sử dụng $SHIB mà trước đây không khả thi.

Điều này bao gồm các trường hợp sử dụng liên quan đến NFT, metaverse tích hợp, blockchain Ứng dụng trò chơi, nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi), v.v.

hình ảnh 3

Với một nền tảng có khả năng mở rộng hơn, các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (dApp) có nhiều khả năng xây dựng nền tảng của riêng họ trên Shibarium, điều này sẽ thúc đẩy việc áp dụng $SHIB hơn nữa.

Tính đến thời điểm hiện tại, ShibaSwap là nền tảng đáng chú ý duy nhất trên mạng Shiba Inu với tư cách là DEX gốc của hệ sinh thái

Nhưng với việc Shibarium giảm phí mạng và cho phép giao dịch nhanh hơn, con đường triển khai nhiều dApps đã rõ ràng.

Dòng sản phẩm và dịch vụ mới có thể thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái, kích thích nhu cầu về $SHIB.

Những đồng xu meme nào khác có thể được hưởng lợi từ sự ra mắt của Shibarium?

Mặc dù Shiba Inu sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​​​sự ra mắt của Shibarium, nhưng các memecoin khác cũng có thể tận dụng sự quan tâm của nhà đầu tư mới.

Wall Street Memes và Shibie là hai dự án mã thông báo meme đáng xem có thể tận dụng sự cường điệu của Shibarium Coin.

Wall Street Memes Presale tăng gần 23 triệu đô la trước khi ra mắt Shibarium

Wall Street Memes ($WSM), một mã thông báo meme mới nổi, đã huy động được gần 23 triệu đô la trong giai đoạn bán trước.

Lực kéo ấn tượng này là do sự quan tâm của cộng đồng đối với $WSM tokencó giá $0,0331.

Những người tạo ra Wall Street Memes đã dựa trên kinh nghiệm trước đây của họ để phát triển bộ sưu tập Wall St Bulls NFT nổi tiếng, bộ sưu tập này đã nhanh chóng bán hết vào năm 2021.

Giờ đây, những người sáng tạo đặt mục tiêu mang chuyên môn xây dựng cộng đồng tương tự vào không gian memecoin với việc phát hành $WSM.

hinh 4

50% tổng nguồn cung $WSM được phân bổ cho những người tham gia bán trước, nhấn mạnh cách tiếp cận tập trung vào cộng đồng của những người tạo Memes Phố Wall.

Nửa còn lại sẽ được phân bổ để trao đổi thanh khoản, tiếp thị và phần thưởng.

Nhu cầu về $WSM không có dấu hiệu chậm lại, với dự án Telegram Kênh nhận được hàng trăm thành viên mới mỗi ngày.

Nhu cầu về đô la WSM cũng đang được thúc đẩy bởi lộ trình đầy tham vọng của Wall Street Memes, trong đó giới thiệu các kế hoạch niêm yết CEX Cấp 1 và thậm chí là mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la.

Nhìn chung, tiềm năng của các meme Phố Wall là rất rõ ràng – hãy thiết lập nó để hưởng lợi từ cơn sốt mã thông báo meme có thể được khơi dậy xung quanh việc ra mắt Shibarium.

Truy cập Bán trước Meme Phố Wall

thậm chí không Coin Cũng hy vọng sống theo sự cường điệu của thời kỳ hậu Cibalia

thậm chí không Coin ($SHIBIE) là một memecoin hoàn toàn mới khác có thể được hưởng lợi từ việc ra mắt mạng chính Shibarium.

Dự án độc đáo, tự quảng cáo là sự kết hợp giữa Shiba-Barbie, nhằm mục đích tận dụng sự cường điệu xung quanh các bộ phim Barbie.

cái này token Đồng thời tận dụng sự phổ biến của các đồng xu meme “theo chủ đề Doge” như $DOGE và $SHIB.

Việc bán trước Shibe Coin ngay lập tức được các nhà đầu tư ưa chuộng, huy động được hơn 265.000 đô la chỉ sau hai tuần.

Hình 5

Ngoài thương hiệu có tính khiêu khích cao của $SHIBIE, nhu cầu cũng được thúc đẩy bởi mức giá thấp của mã thông báo là $0,000167.

Theo sách trắng của Shibie Coin, cấu trúc phân phối của dự án được thiết kế dựa trên nhu cầu của cộng đồng và 60% tổng nguồn cung được dành cho các nhà đầu tư bán trước.

Điều này có nghĩa là hơn một nửa số token $SHIBIE sẽ nằm trong tay những người dùng đầu tiên – thiết lập một phạm vi rộng lớn. token Cơ sở chủ sở hữu rất quan trọng đối với sự tham gia của cộng đồng.

Ngay cả tài khoản Twitter Coin Hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội của dự án đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể và đang đơm hoa kết trái, cho phép dự án được hưởng lợi từ việc phát hành Shibarium đã được chờ đợi từ lâu.

Ghé thăm Shibie Coin bán trước

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.