Giá SOL có gặp nguy hiểm không?Trị giá 449 triệu USD Solana Chưa được cam kết

29

Solana La bàn gần đây đã cung cấp thông tin chi tiết mới nhất Solana (SOL) hoạt động mạng, đặc biệt là trong kỷ nguyên thứ 512 của nó.

Theo một trang web theo dõi hoạt động đặt cược SOL, ước tính có khoảng 19,637 triệu token SOL chưa được đặt cược trong thời gian này.

SOL trị giá hàng triệu đô la chưa được thế chấp

Theo tỷ giá hối đoái hiện tại, số token trị giá khoảng 449 triệu USD. Nếu xem xét việc tăng số lượng token cam kết, số tiền cam kết ròng là khoảng 16,516 triệu SOL, trị giá khoảng 380 triệu USD.

Đáng chú ý, các thực thể nổi tiếng như Andreessen Horowitz (còn được gọi là a16z) đã có những đóng góp đáng kể vào việc di chuyển tài sản trên mạng. Solana mạng.Mọi Solana Compass, a16z đã phát hành khoảng 7 triệu SOL vào cuối Kỷ nguyên 512.

Ngoài ra, ba tài khoản được cho là thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử FTX không còn tồn tại và công ty chị em Alameda Research đã có 2 triệu, 4,5 triệu và 3 triệu SOL bị hủy lần lượt trong cùng thời gian.

Giá SOL ổn định trong thời gian dùng thử SBF

Việc hủy bỏ SOL xảy ra khi thế giới tiền điện tử đang rung chuyển bởi phiên tòa đang diễn ra đối với cựu người sáng lập và Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (SBF), người đã bị buộc tội gian lận chuyển tiền và rửa tiền.

Bất chấp mối quan hệ được báo cáo của Solana với sàn giao dịch tiền điện tử FTX không thành công, nhiều khách hàng xác thực, bao gồm Jito Labs, nắm giữ 31% cổ phần, được cho là đã thúc đẩy tỷ lệ đặt cược của nền tảng tăng hơn 70%.

Trong khi đó, giá SOL đã tăng hơn 13% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu của CoinGecko. Tuy nhiên, trong 24 giờ trước đó, giá SOL dường như bị ảnh hưởng nhẹ, mất gần 2% giá trị khi phiên tòa Bankman-Fried bước sang ngày thứ ba.

Vẫn còn phải xem mức độ ảnh hưởng của việc unstake SOL đối với SOL. Với mức giá của token, nhiều nhà quan sát thị trường kỳ vọng phần lớn nó sẽ được bán.