Giá XRP có nguy cơ phá vỡ dưới 0,5 đô la, nhưng những mã thông báo này đang thách thức những con gấu

23

Giá của XRP ($XRP) đã giảm mạnh trong tháng qua và hiện đang giao dịch ở mức chỉ trên 0,5 đô la, gần mức thấp nhất được thấy trước khi tăng.

Nếu đà giảm giá vẫn tiếp tục, nhiều người trong không gian tiền điện tử đang dự đoán rằng XRP có thể giảm xuống dưới mức tâm lý quan trọng là 0,5 đô la và có thể giảm xuống thấp hơn nữa.

Khi $XRP chùn bước, sự chú ý đang chuyển sang các cơ hội mới như meme coin Sonik Coin ($SONIK) và Wall Street Memes ($WSM) tranh giành sự chú ý.

Những người nắm giữ XRP cảnh giác cao khi đường trung bình động 200 ngày bùng phát

Đó là một vài tuần đầy thử thách đối với những người nắm giữ XRP và đợt bán tháo hiện tại không có dấu hiệu dừng lại.

Giá của $XRP đóng cửa thấp hơn trong ngày thứ ba liên tiếp, giảm xuống gần bằng mức trước khi Ripple Labs giành chiến thắng một phần trước SEC tại tòa án.

Sau chiến thắng này, giá trị của $XRP đã tăng gần 100%, nhưng một số lượng đáng kể những người nắm giữ đã chọn rút tiền khi họ có thể – gửi token trong một vòng xoáy đi xuống.

Hình 2

Giá của $XRP hiện đã giảm xuống dưới đường trung bình động hàm mũ (EMA) 200 ngày quan trọng, một chỉ báo kỹ thuật quan trọng thường đóng vai trò là đại diện cho xu hướng dài hạn của tài sản.

Dưới mức trung bình động này thường cho thấy giai đoạn thị trường giá xuống kéo dài, gây lo ngại trong cộng đồng $XRP.

Khi động lực thị trường vẫn không thể đoán trước, khả năng phục hồi của những người nắm giữ XRP chắc chắn sẽ được kiểm tra trong những tuần tới.

Những lo ngại về kháng cáo của SEC và sự hiếu chiến của Fed ảnh hưởng đến triển vọng của XRP

Một yếu tố chính ảnh hưởng đến giá của XRP là quyết định của SEC kháng cáo phán quyết gần đây của tòa án có lợi cho Ripple.

Sự không chắc chắn về quy định có thể gây thiệt hại thêm cho triển vọng của $XRP nếu quyết định ban đầu bị hủy bỏ khi kháng cáo.

Ngoài ra, các điều kiện kinh tế vĩ mô, chủ yếu là chiến lược giảm lạm phát của Cục Dự trữ Liên bang, đã phủ bóng đen lên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Biên bản cuộc họp gần đây nhất của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) của Cục Dự trữ Liên bang, được công bố trong tuần này, cho thấy Jerome Powell và các đồng nghiệp của ông vẫn lo ngại về lạm phát dai dẳng.

hình ảnh 3

Do đó, ngày càng có nhiều niềm tin rằng một đợt tăng lãi suất khác có thể xảy ra trước cuối năm 2023 — một dấu hiệu giảm giá đối với thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, The Bearable Bull, một nhà phân tích tiền điện tử với hơn 274.000 người theo dõi trên Twitter, Bài đăng cho biết 0,5 đô la XRP là một “Đầu tư tốt hơn” So với cùng mức giá cách đây một tháng.

Ngoài ra, YouTuber Blockchain Backer dự đoán rằng giá XRP sẽ tăng trở lại từ mức hiện tại – có thể sớm tăng lên 0,58 đô la.

Những dự báo tăng giá này sẽ được chào đón nồng nhiệt bởi những người nắm giữ XRP bị ảnh hưởng nặng nề, những người đã vượt qua cơn bão thách thức về quy định và biến động thị trường.

Những loại tiền điện tử nào là lựa chọn thay thế cho XRP?

Trong bối cảnh sự biến động của XRP, nhiều nhà đầu tư đang để mắt đến các tài sản tiền điện tử thay thế có thể mang lại tiềm năng tăng trưởng lớn hơn.

âm thanh Coin và Wall Street Memes là hai ứng cử viên như vậy, cả hai đều đạt được sức hút trong các giai đoạn bán trước tương ứng.

âm thanh Coin Đợt bán trước đã vượt qua mốc 100.000 đô la trong vòng 5 ngày, thách thức thị trường gấu

đầu tiên là âm thanh Coin ($SONIK), một mã thông báo meme hoàn toàn mới, đã đạt được đà phát triển trong tuần qua.

Nhà phát triển của Sonic Coin vừa ra mắt token Sự kiện bán trước của $SONIK mang đến cho các nhà đầu tư sớm cơ hội mua mã thông báo với mức giá cố định là $0,000014 trước khi ra mắt chính thức.

Việc bán trước đã huy động được hơn 127.000 đô la khi sự quan tâm của nhà đầu tư đối với memecoin độc đáo này tiếp tục tăng lên.

Động lực chính của sự quan tâm sớm là hệ thống phần thưởng đặt cược của Sonik Coin, hiện mang lại lợi suất hơn 532%, theo bảng điều khiển đặt cược của dự án.

hinh 4

Như đã nêu trong sách trắng của Sonik Coin, 40% tổng nguồn cung $SONIK đã được dành riêng cho phần thưởng đặt cược – tăng tiện ích trong thế giới thực token.

Ngoài ra, Sonic Coin Hưởng lợi từ thương hiệu lấy cảm hứng từ Sonic the Hedgehog, được công nhận trên toàn cầu và tạo được tiếng vang với nhiều nhà đầu tư.

Những yếu tố này đã kết hợp lại để tạo ra sự quan tâm mạnh mẽ đến triển vọng của $SONIK, bằng chứng là sự tăng trưởng nhanh chóng của Sonik. Coin Telegram Cộng đồng.

Giới hạn cứng của Sonik chỉ là 2 triệu đô la tiền bán trước với cơ hội hạn chế cho các nhà đầu tư sớm tham gia, làm nổi bật nhu cầu tiềm năng rất lớn sau khi ra mắt chính thức $SONIK.

Ghé thăm Sonic Coin bán trước

Sau khi huy động được 24,9 triệu đô la, đợt bán trước gần đến giai đoạn cuối cùng, cuộc gọi cuối cùng cho meme Phố Wall

Bên cạnh Sonic Coin Wall Street Memes ($WSM) cũng đang phát triển như một giải pháp thay thế tiềm năng cho $XRP.

Thông qua thương hiệu và câu chuyện độc đáo của mình, dự án tận dụng phong trào giao dịch bán lẻ lan truyền phổ biến trên Reddit.

Việc bán trước cho Wall Street Memes sắp hoàn thành, thu về 24,9 triệu đô la ấn tượng trong 29 giai đoạn.

Cơ hội để các nhà đầu tư mua $WSM với mức giá chiết khấu là $0,0334 sắp đóng lại khi đợt bán trước bước vào giai đoạn cuối.

Hình 5

Không có gì đáng ngạc nhiên, thành công ban đầu của meme Phố Wall đã thúc đẩy suy đoán rằng $WSM có thể tăng giá sau khi đợt bán trước kết thúc khi nó được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.

Ngoài ra, meme chính thức của Phố Wall có hơn 19.000 thành viên Telegram các kênh, rõ ràng là sự tham gia và hỗ trợ của cộng đồng dành cho $WSM rất mạnh mẽ.

Lượng theo dõi vững chắc này, kết hợp với việc xây dựng thương hiệu phù hợp của dự án và kế hoạch niêm yết CEX Cấp 1, đưa meme Phố Wall lên một con đường sáng sủa trong những tuần tới.

Truy cập Bán trước Meme Phố Wall

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.