Giá XRP đấu tranh với sự không chắc chắn của nhà đầu tư, nhưng đợt bán trước XRP20 đạt mốc 2,7 triệu đô la

18

XRP ($XRP) đã tiếp tục đối mặt với áp lực bán trong vài ngày qua, với giá trị của mã thông báo giảm xuống còn $0,627.

Những tai ương gần đây của mã thông báo có liên quan đến sự không chắc chắn về quy định kéo dài sau quyết định của SEC về việc kháng cáo chiến thắng trước tòa gần đây của Ripple Labs.

Trong khi đó, sự phấn khích tiếp tục tăng lên xung quanh đợt bán trước XRP20 ($XRP20), hiện đã huy động được hơn 2,7 triệu đô la khi gần đạt đến giới hạn cứng.

Bức tranh 1

$XRP đấu tranh để đạt được đà tăng khi các chỉ số kỹ thuật chuyển sang xu hướng giảm

Giá trị của XRP đã giảm 6% kể từ thứ Sáu, token Nó đóng cửa trong bốn ngày liên tiếp.

Sau khi tăng khiêm tốn vào thứ Ba tuần trước, giá đã tiếp tục xu hướng giảm khi kháng cáo của SEC đè nặng lên tâm lý nhà đầu tư.

Giá không thể vượt qua mức quan trọng $0,650, đã bị từ chối bởi bấc dài vào thứ Tư.

Hình 2

Điều này khiến XRP hình thành một vùng hỗ trợ nhỏ khoảng $0,625, nơi giá đã hợp nhất trong 48 giờ qua.

Từ quan điểm kỹ thuật, $XRP hiện đang sử dụng đường trung bình động hàm mũ 50 ngày (EMA), thường được sử dụng làm đại diện cho giá. Xu hướng trung hạn của mã thông báo.

Ngoài ra, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên khung thời gian hàng ngày là 43, cho thấy xu hướng giảm giá của mã thông báo.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch vẫn mạnh, với dữ liệu CoinMarketCap cho thấy hơn 881 triệu đô la XRP đã được giao dịch trong ngày hôm qua, tăng 76% so với ngày hôm trước.

Sự không chắc chắn của vụ kiện kéo dài làm sứt mẻ tinh thần nhà đầu tư

Động lực chính của những rắc rối gần đây của XRP là sự không chắc chắn về quy định kéo dài sau khi SEC công bố kế hoạch kháng cáo phán quyết của tòa án có lợi cho Ripple.

Mối đe dọa về hành động pháp lý kéo dài đã làm giảm nhiệt tình của nhà đầu tư, khiến một số người phải thoát khỏi vị thế thay vì đối mặt với sự biến động giá liên tục.

Sự không chắc chắn xung quanh $XRP có thể sẽ tiếp tục cho đến khi kết quả của vụ kiện được giải quyết dứt khoát, cho dù thông qua dàn xếp hay bác bỏ kháng cáo của SEC.

Điều này sẽ khiến XRP khó lấy lại đà tăng đã có vào giữa tháng Bảy.

hình ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều người có ảnh hưởng và nhà phân tích tiền điện tử vẫn lạc quan về triển vọng của $XRP.

Edo Farina, một nhà phân tích tiền điện tử với hơn 73.000 người theo dõi trên Twitter, gần đây Tweet về mức kháng cự lịch sử của $XRP trong bối cảnh không chắc chắn – đầu cơ token Nó cũng sẽ có thể xử lý các cơn gió ngược hiện tại một cách dễ dàng.

Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu triển vọng lạc quan này có thành hiện thực hay không, nhưng dòng tweet của Farina nhấn mạnh rằng một số người vẫn nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho $XRP.

Các nhà đầu tư đổ xô đến đợt bán trước XRP20 có thời hạn khi dự án đạt cột mốc 2,7 triệu đô la

Khi XRP vật lộn với những tai ương quy định quen thuộc, XRP20 mới token Tiếp tục đạt được sức hút bằng cách tự định vị mình là “cơ hội thứ hai” cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Việc bán trước XRP20 hiện đã huy động được 2,7 triệu đô la ấn tượng và đang tiến gần hơn đến mức giới hạn cứng là 3,68 triệu đô la.

Bằng cách tận dụng nỗi nhớ của các nhà đầu tư về những ngày đầu của XRP, dự án đã gây được tiếng vang với các nhà đầu tư, tạo tiền đề cho việc ra mắt DEX rất được mong đợi trong những tuần tới.

XRP20 kết hợp một số tính năng có giá trị như phần thưởng đặt cược và giảm phát token Đốt, giúp nâng cao giá trị nội tại của mã thông báo.

hinh 4

Ngoài ra, giá bán trước thấp tới $0,000092, rẻ hơn 30 lần so với giá thấp nhất trong lịch sử XRP, điều này cũng thúc đẩy mức độ phổ biến ngày càng tăng của dự án.

Sự nhiệt tình này đã lan sang XRP20 Telegram kênh, đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể trong vài ngày qua.

Những người dùng đầu tiên cũng nêu bật việc kiểm toán hợp đồng thông minh sạch XRP20 do 0xGuard thực hiện, một yếu tố khác nhấn mạnh tính hợp pháp của dự án.

Với việc bán trước gần 75% đã hoàn tất, việc đếm ngược đến ngày ra mắt thị trường công khai của $XRP20 đã bắt đầu.

Do đó, các nhà đầu tư đã đổ xô đến XRP20 khi XRP sụt giảm – gợi ý về một vài tuần thú vị sắp tới cho những người chấp nhận sớm.

Truy cập vào Bán trước XRP20

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.