Giá XRP giảm 4% khi sự không chắc chắn gia tăng, nhưng đợt bán trước XRP20 đạt gần 2 triệu đô la

28

Sự không chắc chắn của nhà đầu tư đối với XRP ($XRP) một lần nữa gia tăng, với việc mã thông báo mất 4% giá trị kể từ ngày 9 tháng 8.

Sự không chắc chắn đã gây ra bởi quyết định của SEC kháng cáo chiến thắng pháp lý gần đây của Ripple, cho thấy rằng sự qua lại giữa hai thực thể có thể đang bắt đầu lại.

Tuy nhiên, sự phấn khích xung quanh XRP20 ($XRP20) mới token Dự án vẫn tiếp tục được xây dựng và doanh số bán trước của dự án hiện đang đạt mốc 2 triệu USD.

Hành động giá gần đây gợi ý về sự đảo ngược xu hướng cho XRP

Cho đến sáng thứ Tư, XRP đã trải qua một đợt đảo chiều mạnh, với giá tăng 11% sau một xu hướng giảm dài hạn trong những tuần trước.

Sau khi chạm đỉnh 0,665 đô la, giá đã giảm – giảm 4% để giao dịch ở mức 0,632 đô la ngày hôm nay.

Sự thay đổi trùng khớp với việc giá của $XRP chạm vào đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày, cho thấy nó có thể đóng vai trò là một mức kháng cự nhỏ.

Bức tranh 1

Giá hiện đang lơ lửng trên đường trung bình động 50 ngày. Điều đó có nghĩa là về cơ bản nó bị mắc kẹt trong một phạm vi giữa hai chỉ số.

Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) đã giảm xuống 44, tiếp tục cho thấy đà giảm giá trong ngắn hạn.

Điều đáng chú ý là khối lượng giao dịch trong 24 giờ của $XRP cũng giảm 35%, theo CoinMarketCap.

giảm lãi suất token Nó có thể là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư tiền điện tử đầu cơ đang tìm kiếm các giải pháp thay thế do sự không chắc chắn về quy định đang diễn ra.

Khiếu nại của SEC làm mới lại sự không chắc chắn khi cuộc chiến pháp lý của Ripple tiếp tục

Sự không chắc chắn đối với $XRP bắt nguồn từ quyết định của SEC kháng cáo phán quyết trong vụ kiện kéo dài chống lại Ripple Labs.

Trở lại vào tháng 7, Thẩm phán Analisa Torres đã trao cho Ripple một phần chiến thắng khi phán quyết rằng Ripple không phải là chứng khoán trong các sản phẩm của nhà giao dịch bán lẻ.

Tuy nhiên, SEC hiện đang chuẩn bị kháng cáo quyết định này, Fortune đưa tin.

Hình 2

Không có gì đáng ngạc nhiên, điều này mang lại phần lớn sự không chắc chắn xung quanh XRP trước quyết định ban đầu của Torres, làm giảm sự nhiệt tình và nhu cầu của nhà đầu tư.

Với việc SEC có ý định tiếp tục cuộc chiến pháp lý này, những người nắm giữ $XRP có thể phải đối mặt với một tình trạng kéo dài khác xung quanh mã thông báo.

Tin tốt cho những người nắm giữ này là Luật sư John Deaton hỗ trợ Ripple Anh ấy đã tweet rằng anh ấy sẵn sàng đầu tư “số tiền đáng kể” để đảm bảo quyết định của Torres không bị lật ngược khi kháng cáo.

Bất chấp điều đó, sự không chắc chắn kéo dài đã tạo ra những trở ngại ngắn hạn cho XRP, bất chấp sự lạc quan trong dài hạn của cộng đồng nhà đầu tư.

Lực kéo bán trước tăng và kiểm toán sạch sẽ thúc đẩy sự phấn khích đối với mã thông báo XRP20 theo xu hướng

Các nhà phát triển đằng sau dự án mới trong bối cảnh không chắc chắn về XRP token Được đặt tên là XRP20 ($XRP20), nó nhằm mục đích tạo dấu ấn trong không gian tiền điện tử.

Đợt bán trước XRP20 được ra mắt gần đây đã sớm thu hút được sức hút ấn tượng, huy động được hơn 1,9 triệu đô la.

Được các nhà phát triển mệnh danh là “thế hệ tiếp theo của XRP”, XRP20 nhằm mục đích khơi dậy nỗi nhớ của các nhà đầu tư tiền điện tử và mang đến “cơ hội thứ hai” cho những người đã bỏ lỡ đợt tăng giá $XRP 2017 ban đầu.

hình ảnh 3

Với chưa đến một nửa số token bán trước được phân bổ còn lại, cuộc thảo luận xung quanh XRP20 đang tăng lên khi các nhà đầu tư tranh giành để tham gia vào hành động với mức giá thấp là $0,000092 — rẻ hơn 30 lần so với mức thấp nhất mọi thời đại của XRP.

Như đã nêu trong sách trắng XRP20, sau khi đợt bán trước kết thúc, token Sẽ ra mắt trên DEX – 10% trên tổng số token Được sử dụng để tăng nguồn cung thanh khoản của thương nhân.

Ngoài ra, dự án XRP20 gần đây đã chấp nhận một blockchain Công ty bảo mật 0xGuard.

hinh 4

Quá trình kiểm toán không tìm thấy bất kỳ lỗ hổng rủi ro cao nào, giúp các nhà đầu tư sớm yên tâm về tính bảo mật của XRP20.

Với việc đợt bán trước đạt đến giới hạn cứng là 3,68 triệu đô la, nhiều người có ảnh hưởng về tiền điện tử đang chú ý, với YouTuber Michael Wrubel đã tải lên một video mô tả chi tiết mức độ lạc quan của anh ấy về triển vọng của XRP 20 đô la.

Nếu động lượng của XRP20 tiếp tục với tốc độ này, thì không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một token Theo dõi chặt chẽ trước khi ra mắt thị trường công cộng của nó.

Truy cập vào Bán trước XRP20

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.