Giá XRP tăng vọt lên 50 đô la, nhưng đó không phải là điều bạn nghĩ

24

người dân địa phương token XRP của Ripple đã nhanh chóng tăng lên 50 đô la vài giờ sau khi sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Gemini cho phép ký gửi tài sản.

Sự phát triển này dường như chỉ là một trục trặc trong thời gian ngắn, vì đồng tiền này đã sớm giảm trở lại mức hiện tại là khoảng 0,63 đô la.

  • Một số ảnh chụp màn hình cho thấy XRP tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 50 đô la trên nền tảng Gemini sau khi Gemini cho phép người dùng gửi tiền bằng XRP do Ripple phát hành. token.

  • Giá cũng giảm nhanh chóng trong vài giờ tới, hiện dao động quanh mức 0,63 đô la (cùng mức định giá được quan sát trên các công cụ tổng hợp dữ liệu tiền điện tử CoinGecko và CoinMarketCap).
  • Trao đổi tiền điện tử dẫn đầu bởi Winklevoss Twins trở nên Đây là động thái mới nhất để bổ sung hỗ trợ cho XRP sau chiến thắng mang tính bước ngoặt của Ripple trong các thủ tục pháp lý với US SEC.
  • Coinbase, Kraken và Crypto.com đã xóa tài sản khỏi nền tảng của họ sau khi các cơ quan quản lý chứng khoán đệ đơn kiện Coinbase blockchain doanh nghiệp, chạy lại Dịch vụ giao dịch với tài sản này trong tháng trước.