Giải thưởng tiền mặt $25,000 Gaming Các nhà phát triển muốn định hình tương lai của GameFi

20

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 21 tháng 8 năm 2023)

BinaryX, nền tảng GameFi và IGO hàng đầu, hôm nay đã công bố Hackathon đầu tiên của mình. BinaryX Online Hackathon 2023 nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo, đổi mới và hợp tác giữa các nhà phát triển trong cộng đồng GameFi với mục đích khám phá làn sóng tiến bộ GameFi tiếp theo.

BinaryX kêu gọi các nhà phát triển mới nổi và đã thành danh giới thiệu các dự án của họ và đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái GameFi.

Chi tiết Hackathon trực tuyến BinaryX

Các mục tiêu của BinaryX Online Hackathon 2023 như sau:

  • Đổi mới: Khám phá các khái niệm và giải pháp chơi game sáng tạo có khả năng định hình lại thế giới trò chơi blockchain ngành công nghiệp trò chơi.
  • Talent Recognition: Ghi nhận tài năng của các lập trình viên blockchain Cộng đồng game, tôn vinh những đóng góp của họ cho ngành.
  • Tương tác cộng đồng: Tạo môi trường kết nối mạng, cộng tác và chia sẻ học tập giữa những người tham gia trong cộng đồng BinaryX.
  • Thúc đẩy Hệ sinh thái IGO: Làm nổi bật các cơ hội khác nhau trong nền tảng BinaryX IGO, truyền cảm hứng cho những người tham gia khám phá những con đường đổi mới mới.

Hơn 25.000 đô la tiền thưởng và các khoản bổ sung để kiếm

Hackathon có tổng giải thưởng hơn 25.000 đô la để công nhận những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất trong ngành blockchain lĩnh vực chơi game. Tuy nhiên, lợi ích không giới hạn ở phần thưởng bằng tiền:

  • tài trợ tiềm năng: Các dự án xuất sắc có cơ hội nhận được khoản tài trợ lên tới 500.000 USD.
  • Cố vấn của chuyên gia: Những người tham gia có cơ hội duy nhất được cố vấn bởi các chuyên gia trong ngành và được hưởng lợi từ kinh nghiệm sâu rộng của BinaryX.
  • tiếp xúc với phương tiện truyền thông xã hội: Các dự án chiến thắng sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội có ảnh hưởng của BinaryX, mang lại khả năng hiển thị có giá trị.
  • hướng dẫn thực hành: Những người kỳ cựu trong ngành sẽ cung cấp sự hướng dẫn và cố vấn để giúp những người tham gia tinh chỉnh các dự án và ý tưởng của họ.
  • Giảm giá đối tác: Những người chiến thắng sẽ tham gia cộng đồng nhà phát triển IGO của BinaryX và dự kiến ​​sẽ nhận được hơn 10.000 USD tín dụng bổ sung từ các đối tác khác nhau, bao gồm cả Salus Security, để hỗ trợ phát triển dự án. Nhiều thông báo đối tác sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

“Cuộc thi Hackathon trực tuyến BinaryX 2023 không chỉ là một cuộc thi,” Rudy, Trưởng phòng Tăng trưởng cho biết. “Đó là một khoản đầu tư cho tương lai blockchain đánh bạc. Chúng tôi mời các nhà phát triển tham gia cùng chúng tôi trên hành trình khám phá những đổi mới đột phá của GameFi, cộng tác trong cộng đồng thịnh vượng của chúng tôi và đưa ý tưởng của họ lên hàng đầu trong ngành. “

Cuộc thi Hackathon trực tuyến BinaryX năm 2023 dành cho những người sáng tạo và những người mơ mộng trên toàn thế giới.Người tham gia quan tâm có thể register Trên trang web của BinaryX, họ có thể tìm thấy thông tin toàn diện về các sự kiện, quy tắc, lịch trình, v.v.

Với sự nhiệt tình dành cho sự kiện này đang tăng cao, BinaryX đang cung cấp cho các nhà phát triển, game thủ và blockchain Những người đam mê cùng nhau đổi mới và đóng vai trò định hình tương lai của GameFi.

Giới thiệu về BinaryX

BinaryX là nền tảng GameFi và IGO hàng đầu chuyên cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi tiên tiến, blockchain công nghệ.

BinaryX cung cấp dịch vụ Phân phối trò chơi ban đầu (IGO), mang đến cho các nhà phát triển trò chơi cơ hội khởi chạy các dự án GameFi trên nền tảng của nó và cho phép người dùng truy cập sớm vào các trò chơi mới sáng tạo.

Là một trong mười dự án BNB hàng đầu Chain, BinaryX có một cộng đồng khổng lồ với hơn 100.000 chủ sở hữu mã thông báo và 30.000 ví hoạt động hàng tháng.cùng với token BNX và BinaryX cũng nằm trong số ít hàng đầu metaverse Một dự án có khối lượng giao dịch lớn trên chuỗi BNB có giá trị thị trường mạnh.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về BinaryX, vui lòng truy cập www.binaryx.pro