Giám đốc điều hành Binance ‘Bắn chết bởi FBI’ giữa báo cáo tin tức giả mạo

20

Thị trường tiền điện tử đầy những điều kỳ lạ. Việc thiếu quy định đã cho phép các đồng xu meme, các thí nghiệm kỳ quái và nhiều thứ khác phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, không có gì quá ngạc nhiên đối với các nhà đầu tư tiền điện tử ngày nay.

Tuy nhiên, có một câu chuyện gây sốc lan truyền trên WeChat rằng Giám đốc điều hành Binance Changfat Zhao là chụp bởi FBI.Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về những câu chuyện tin tức giả mạo có thể chỉ trong tiền điện tử.

Đừng Lo, CEO Binance LÀ SAFU

Nhà kinh tế học bi quan Nouriel “Dr. Doom” Roubini đã gọi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao là một quả bom hẹn giờ, nhưng không ai nghĩ rằng “CZ” thực sự sẽ là mục tiêu của FBI.

Đây là một câu chuyện tin giả có thể lan truyền nhanh chóng trên WeChat. Tin đồn cho rằng Zhao đã bị FBI bắn.

Giám đốc điều hành của Binance đăng ảnh chụp màn hình Một tài khoản Twitter của tờ New York Times bằng tiếng Trung Quốc đã bị cáo buộc đã chỉnh sửa Photoshop để chứa các câu chuyện tin tức giả mạo. Người dùng WeChat đã nổi giận vì thông tin sai lệch và nó đã quay trở lại với chính Zhao.

Zhao đã tweet làm rõ rằng anh ta không bị FBI bắn. Ông nói thêm rằng nhóm Binance hợp tác chặt chẽ với các cơ quan của Hoa Kỳ và câu chuyện chắc chắn là sai.

BNB Binance Coin CZ bắn FBI BNBUSD_2023-03-03_13-35-58

Binance Coin hasn't traded as favorably recently | BNBUSD on TradingView.com

Chỉ dành cho tiền điện tử: Tại sao mọi người nghĩ rằng FBI đã bắn CZ

SEC đang gây áp lực lên Binance và các đối tác về stablecoin BUSD của họ.Gần đây nhất, SEC và Sở Dịch vụ Tài chính New York đã phản đối việc chi nhánh của công ty tại Hoa Kỳ tiếp quản một công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản Voyager.

Vì vậy, cơ quan ba chữ cái của Hoa Kỳ đã không đứng về phía tốt nhất của Binance trong những ngày gần đây, nhưng điều đó không có nghĩa là FBI sẽ sa thải một CEO tiền điện tử vô cớ. Tuy nhiên, kể từ khi người đứng đầu FTX, Sam Bankman-Fried, từ việc được coi là Warren Buffett tiếp theo đến việc bị bỏ tù, các CEO của sàn giao dịch tiền điện tử đã trở thành cơn thịnh nộ trong mắt công chúng.

Với quân cờ domino trong không gian tiền điện tử dường như vẫn đang giảm và Binance được mệnh danh là “quả bom hẹn giờ” trên các phương tiện truyền thông, mọi con mắt đều đổ dồn vào Changpeng Zhao với tư cách là CEO lớn tiếp theo mắc sai lầm. Trượt, có thể. Nhưng bị FBI bắn? Chỉ trong tiền điện tử.

theo @TonyTheBullBTC trên Twitter hoặc tham gia Tony Giao dịch Bitcoin Telegram Nhận thông tin chuyên sâu về thị trường hàng ngày và đào tạo về phân tích kỹ thuật. Xin lưu ý: Nội dung mang tính giáo dục và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Hình ảnh nổi bật qua iStockPhoto, biểu đồ qua TradingView.com