Giám đốc điều hành Binance phủ nhận ông đã ‘nhầm’ khi lọt vào danh sách những người giàu nhất của Bloomberg

78

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là xua tan những tin đồn về sự giàu có của anh ấy, vì không gian tiền điện tử được biết đến là nơi sản sinh ra các tỷ phú. Theo báo cáo của Bloomberg, “CZ” dường như cũng không ngoại lệ.

Mặc dù Binance chưa công khai bất kỳ báo cáo tài chính nào liên quan đến cổ phần của tỷ phú và doanh thu công ty, Bloomberg đã tiến hành phân tích riêng và kết luận rằng giá trị tài sản ròng của CZ là khoảng 28,2 tỷ USD, đưa ông vào top 25 cá nhân giàu nhất. .

Trong khi hầu hết những người trong danh sách sẽ tự hào, CZ dường như ngạc nhiên trước những con số và chỉ trích Bloomberg vì cái mà họ gọi là một câu chuyện sai sự thật.

Sếp Binance phủ nhận dữ liệu Bloomberg, cuộc cạnh tranh FTX

Đáp lại một báo cáo của Bloomberg cho biết giá trị tài sản ròng của ông chủ sàn giao dịch tiền điện tử khiến ông ta nằm trong số những ông trùm hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử, CZ đang ở trên Twitter Để làm rõ sự thật. Anh ấy phủ nhận tính chính xác của dữ liệu của Bloomberg, bao gồm cả tài sản cá nhân của anh ấy và thu nhập hàng năm của Binance, nói rằng các số liệu “đều sai.”

CZ cũng giải quyết những tin đồn về sự cạnh tranh giữa Binance và FTX, nói rằng FTX chưa bao giờ được coi là đối thủ cạnh tranh. Ông nhấn mạnh rằng công ty hoan nghênh các sàn giao dịch hoạt động tốt khác trong không gian, thể hiện tinh thần hợp tác hơn là cạnh tranh.

Image: Bloomberg

Dòng tweet của CEO Binance gây chú ý vì nó chứa số “4”, một biểu tượng anh ấy đã từng Thay mặt anh ấy quyết tâm bỏ qua Nỗi sợ hãi, Sự không chắc chắn, Sự nghi ngờ (FUD), Tin tức giả mạo và Các cuộc tấn công. Anh ấy đã chia sẻ dòng tweet giữa một loạt những lời chỉ trích kéo dài, chủ yếu là về những tin đồn rằng công ty đã mất khả năng thanh toán.

Tiềm năng của ngành bất chấp sự giám sát của cơ quan quản lý

dựa theo”Danh sách người giàu tài chính mớiCZ đứng thứ ba trong danh sách 25 nhân vật tài chính lớn của Bloomberg, với giá trị tài sản ròng ước tính là 28,2 tỷ USD. Danh sách này cũng bao gồm Giám đốc điều hành Citadel Ken Griffin và thương nhân Jeffrey Yassa. Ngoài ra, Bloomberg ước tính doanh thu hàng năm của Binance vào khoảng 12 tỷ USD.

Crypto total market cap nearly unchanged at $1.15 trillion on the daily chart at TradingView.com

Tuy nhiên, báo cáo cũng đề cập rằng ngành công nghiệp tiền điện tử phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng của cơ quan quản lý, đặc biệt là trong Sự cố FTXđược coi là một trong những đối thủ cạnh tranh của Binance.

Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã kiện FTX về những cáo buộc rằng họ điều hành một sàn giao dịch bất hợp pháp.

Các tweet gần đây của CZ đã bác bỏ dữ liệu của Bloomberg về giá trị tài sản ròng và thu nhập trên Binance của anh ấy, cho thấy rằng ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục bị ảnh hưởng bởi những tin đồn và đầu cơ. Nhưng báo cáo của Bloomberg nhấn mạnh tầm quan trọng ngày càng tăng của ngành công nghiệp tiền điện tử và sự xuất hiện của các nhà lãnh đạo tài chính mới.

Mặc dù vẫn còn những thách thức về quy định, nhưng rõ ràng tiềm năng phát triển và đổi mới của ngành là không thể phủ nhận.

– Hình ảnh nổi bật từ Bloomberg