Giám đốc điều hành Coinbase thừa nhận có vấn đề với trải nghiệm người dùng kém

34

Vào ngày 14 tháng 8, ông đã nhận xét về tác động của “Mùa hè Onchain” đối với giao diện và trải nghiệm người dùng của công ty.

“Một trong những điều mà Onchain Summer tiết lộ là trải nghiệm người dùng ngày nay tệ như thế nào đối với ứng dụng Coinbase chính của chúng tôi dành cho NFT, Dapps và L2. Rất tiếc phải nói như vậy, nhưng đúng là như vậy.”

Trải nghiệm người dùng kém của Coinbase

Người dùng cần có “trải nghiệm tốt nhất trong phân khúc”, ông nói thêm rằng Onchain Summer là “động lực to lớn để mọi nhân viên cảm nhận được nỗi đau và khắc phục nó.”

Onchain Summer là lễ kỷ niệm nghệ thuật, văn hóa, trò chơi và cộng đồng của công ty để quảng bá mạng Cơ sở mới ra mắt.

Armstrong cho biết Coinbase Wallet đang “tiến xa về mặt này”, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm.

Anh ấy đã yêu cầu phản hồi từ những người có “điểm khó khăn trong trải nghiệm người dùng”, nhưng Coinbase nổi tiếng là rất tệ trong việc phản hồi các khiếu nại của khách hàng.

Một số người đã báo cáo sự cố với ví và tiện ích mở rộng của Chrome, Armstrong đã phản hồi:

“Vì một số lý do, việc kết nối ví di động với tiện ích mở rộng của Chrome vẫn không đáng tin cậy. Lỗi này dai dẳng hơn tôi mong đợi.”

Vào ngày 9 tháng 8, Coinbase đã công bố “Base Day One”, ra mắt layer-2 Mạng được mở cho công chúng. Theo công ty, có hơn 100 dApps và nhà cung cấp dịch vụ trong hệ sinh thái mainnet Base.

12 tháng 8, khoai tây được mã hóa Người ta tiết lộ rằng những con cá voi đầu tiên đã đầu tư vào Base bằng cách kết nối tài sản với mạng.

Theo L2beat, Base chỉ có tổng giá trị bị khóa dưới 200 triệu đô la, đưa nó lên vị trí thứ năm layer-2 mạng. TVL đã tăng hơn gấp đôi cho đến nay trong tháng này, nhưng vẫn kém xa các công ty dẫn đầu ngành Arbitrum và Optimism.

Coca-Cola ra mắt NFT trên Base

Thương hiệu nước giải khát lớn nhất thế giới đang đào sâu vào không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT), tung ra một loạt sản phẩm trên mạng Coinbase Base.

Vào ngày 13 tháng 8, Coinbase đã công bố ra mắt dòng Coca-Cola mới trong sự kiện “Mùa hè Onchain”.

“Coca-Cola đang triển khai chiến dịch Kiệt tác toàn cầu của họ với các tác phẩm mang tính biểu tượng của các nghệ sĩ hàng đầu.”

Công ty cho biết Bộ sưu tập kiệt tác tập hợp “tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng” cũng như những sáng tạo mới từ những tài năng mới nổi, “tất cả đều hòa quyện với chai Coca-Cola mang tính biểu tượng”.